Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Vào khoảng 11 giờ ngày 18/4, một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Phước Nam, huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) làm 1 người chết.

Vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển chiếc môtô bất cẩn lái xe băng qua đường và bị chiếc xe tải chạy cùng chiều tông chết tại chỗ.

Vào thời điểm trên, xe môtô biển kiểm soát 85R7-4814 do anh Nguyễn Đức Hòa điều khiển, phía sau có chở anh Nguyễn Thái Nguyên, cùng ở thôn Nho Lâm, xã Phước Nam, chạy từ trong thôn Văn Lâm 4 ra quốc lộ 1A và băng qua quốc lộ để đi về hướng Bắc.

Do không quan sát khi qua đường, chiếc xe môtô chở anh Hòa và anh Nguyên đã bị chiếc xe ôtô tải, đầu xe mang biển kiểm soát 63C-054.24 và đuôi xe (rơmooc) mang biển kiểm soát 63R-000.61 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy cùng chiều tông vào.

Vụ tai nạn đã làm anh Hòa chết tại chỗ, anh Nguyên rất may bị thương nhẹ.

Nơi xảy ra tai nạn là ngã ba có ngắt dải phân cách, có cắm biển báo hiệu cho người và phương tiện chú ý khi lưu thông qua đường. Tuy nhiên, do không quan sát khi băng qua đường nên đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm trên.

Hiện lực lượng chức năng địa phương đang xử lý hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.