Hiện trường vụ việc. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo thông tin từ Bệnh viện E, người lái xe taxi bị nghi phạm cướp cứa dao vào cổ ở đường Võ Chí Công, Hà Nội đêm 6/10 đã được cấp cứu kịp thời và sức khỏe đang dần ổn định.

Ngày 7/10, bác sỹ Lê Văn Thắng - khoa Cấp cứu Bệnh viện E cho biết, vào lúc 23 giờ 10 phút ngày 6/10, Bệnh viện E có tiếp nhận một bệnh nhân nam, 27 tuổi, bị 2 vết thương vùng cổ, trong đó có 1 vết thương phía bên phải cổ dài khoảng 10cm, bờ sắc gọn, lóc da và tổ chức dưới da, không thấy tổn thương động mạch cảnh; vết thương còn lại ở vùng chính giữa cổ, sắc gọn, lóc da và không thấy tổn thương khí quản.

May mắn cho bệnh nhân, dù có 2 vết thương gây chảy máu nhưng không ảnh hưởng đến mạch máu lớn và khí quản nên bệnh nhân vẫn tỉnh táo, tiếp xúc bình thường và mạch, huyết áp ổn định khi vào cấp cứu.

Ngay sau khi nhập viện cấp cứu, bệnh nhân đã được các bác sỹ đưa vào phòng tiểu phẫu xử trí: thăm dò vết thương, xác định không thấy tổn thương khí quản, động mạch cảnh. Các bác sỹ tiến hành khâu cầm máu, xử lý da lóc và khâu vết thương.

Sau một ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân ổn định, tiếp xúc tốt, vết mổ được khâu thấm dịch. Do được cấp cứu kịp thời, các bác sỹ dự kiến, bệnh nhân sẽ được điều trị và theo dõi tại bệnh viện, sau khoảng 1 tuần có thể được xuất viện./.