Vào khoảng 8 giờ ngày 5/9, tại địa phận xóm Hùng Vương, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một cảnh sát giao thông Công an huyện Ý Yên và một người đi đường bị thương.

Theo những người chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên anh Đinh Văn Giang ở xã Yên Tiến điều khiển xe máy biển kiểm soát 18D1-258.61, không đội mũ bảo hiểm đi theo hướng từ Trường trung học cơ sở xã Yên Tiến về xã Yên Thắng, bị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Ý Yên ra tín hiệu dừng xe nhưng anh Giang bỏ chạy.

Hai Cảnh sát giao thông dùng xe môtô chuyên dụng mang biển kiểm soát 18A1-000.37 đuổi theo. Khi anh Giang chạy xe đến khu vực ngã tư thuộc địa phận thôn Hùng Vương, xã Yên Tiến thì có một chiếc xe ôtô của Cảnh sát giao thông đỗ ngang lòng đường ở phía trước.

Do chiếc xe ôtô này chiếm phần lớn diện tích lòng đường, nên anh Giang đã va vào xe ôtô và ngã xuống đường cách đó khoảng hơn 10m. Thiếu úy Hà Duy Tiến, người đứng cạnh xe ôtô nên cũng bị thương.

Anh Đinh Văn Giang bị thương nặng ở phần mặt và đầu hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Trao đổi với phóng viên TTXVN, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Phó trưởng Công an huyện Ý Yên cho biết sau khi có kết quả điều tra, nếu xác định các chiến sỹ của đơn vị vi phạm quy định trong quá trình thi hành công vụ thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Hiện Công an huyện Ý Yên đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và thăm hỏi người bị nạn./.