Lamborghini Hurcan LP580-2 tại thị trường Việt Nam giá bán là 14,3 tỷ đồng. (Ảnh: Lamborghini)

Sau khi hoàn thành thủ tục thông quan, Lamborghini Hà Nội đã chính thức công bố giá bán lẻ của Lamborghini Hurcan LP580-2 tại thị trường Việt Nam là 14,3 tỷ đồng.

Cụ thể, Lamborghini Hurcan LP580-2 với màu sơn đỏ (Rosso Mars) và nội thất đen (Nero Ade) đang được trưng bày tại showroom của đại lý với giá bán 14,3 tỷ đồng.

Theo Lamborghini Hà Nội, giá bán lẻ công bố lần này là giá bán lẻ trước thời điểm thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi chính thức có hiệu lực. Kể từ sau ngày 1/7, giá bán lẻ dành cho dòng xe Huracan LP580-2 tại thị trường Việt Nam sẽ được bán với mức giá từ 19,8 tỷ đồng.

Lamborghini Hurcan LP580-2 có thân xe hoàn toàn bằng nhôm, lazăng 19 inch, hệ thống phanh composite với đĩa phanh hợp kim thép-nhôm, có đục lỗ và xẻ rãnh tản nhiệt, nội thất bọc da trơn, trần xe bọc vải, hệ thống tự động ngắt khi có tai nạn, khóa cửa tự động, gương chiếu hậu 2 bên chỉnh điện, có chức năng sấy, ghế thể thao chỉnh điện, vô lăng tích hợp các phím chức năng riêng biệt...

Động cơ V10 5.2 lít, công suất 429kW (580 mã lực), 8.000 vòng/phút; lực mô men xoắn cực đại tại 560Nm, 6.500 vòng/phút; tiêu thụ nhiên liệu 11,9 lít/100km, tốc độ tối đa 320km/giờ, tăng tốc từ 0-100km/giờ chỉ trong 3,4 giây.

Để giúp cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tính năng của dòng xe Huracan LP580-2, trong tháng Sáu này, Lamborghini Hà Nội sẽ phối hợp với Học viện đào tạo Lamborghini Accademia triển khai chương trình lái và trải nghiệm tại Imola, một trong những trường đua nổi tiếng nhất tại Italy.

Tham gia chương trình Intensivo Program, khách hàng có cơ hội để cải thiện kỹ năng lái xe thậm chí kiểm tra các giới hạn của mình về khả năng điều khiển xe ôtô. Chương trình này không chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe Lamborghini chính hãng trong tháng Sáu mà bất cứ người đam mê tốc độ nào cũng có thể đăng ký tham gia.

Cũng theo thông tin từ Lamborghini Hà Nội, kể từ ngày 28/5, đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống xây dựng cấu hình xe Lamborghini trực quan (phiên bản mới nhất) dành cho khách hàng.

Với mỗi tùy chọn, hệ thống sẽ hiển thị trực quan trên màn hình cỡ lớn giúp khách hàng có thể hình dung dễ hơn hoặc thay đổi tùy chọn thuận tiện hơn, đặc biệt là tùy chọn nội thất nơi khách hàng có thể cá nhân hóa tối đa theo sở thích của mình.

Ngoài ra, các chuyên gia thiết kế nội thất và nhà thiết kế thời trang của Lamborghini tại Sant’Agata, Bologna, Italy cũng tham gia tư vấn cách phồi màu nội thất hay thiết kế logo cá nhân cho khách hàng trực tuyến ngay trên hệ thống này./.