Lan dau tien chu the thanh toan quoc te duoc hoan 5%/giao dich hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: VIB).

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế (VIB) vừa thông báo áp dụng chính sách hoàn tiền lên tới 5% cho tất cả giao dịch thanh toán như một thuộc tính của thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ thanh toán quốc tế được hoàn tiền chi tiêu tối đa lên tới 5% mà không giới hạn giá trị giao dịch thanh toán.

Theo đó, tất cả giao dịch thanh toán bằng VIB Debit MasterCard trong từng tháng của khách hàng sẽ được hoàn tiền tối đa 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Như vậy, từ nay, chủ thẻ vừa thoải mái sử dụng tiền trong tài khoản tại bất kỳ điểm thanh toán chấp nhận thẻ, điểm mua sắm trực tuyến hay cây ATM nào có logo MasterCard trên khắp thế giới lại vừa được hưởng ưu đãi.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của VIB như ưu đãi 30% giá tại zalora.vn, giảm 10% giá tại siêu thị Nguyễn Kim, quay số trúng thưởng khi thanh toán trực tuyến qua paybill, giảm 10% giá phòng khách sạn đặt qua Expedia.com.vn/MasterCard, giảm 10% giá khi mua sắm trực tuyến trên Lazada.vn mỗi thứ Hai hàng tuần.

Trên thị trường Việt Nam hiện có 6 ngân hàng thực hiện chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ, tuy nhiên chủ yếu thực hiện trong ngắn hạn với thẻ tín dụng hoặc áp dụng có giới hạn số tiền chi tiêu cho thẻ thanh toán quốc tế../.
Thúy Hà (Vietnam+)