SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 4 tháng 4 năm 2020, REBEL Fighting Championship (REBEL FC), sẽ giới thiệu sự kiện đầu tiên của mình dưới một loạt các trận đấu mới, Rebel Fight Club. Khái niệm mới này tìm cách thúc đẩy các vận động viên thi đấu môn võ MMA (Mixed Martial Arts – võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện) nổi tiếng và đầy triển vọng từ khắp nơi trên thế giới để làm cho MMA trở thành môn võ dễ tiếp cận và thú vị hơn ở cấp cơ sở.

Dự kiến được ​​tổ chức tại WA Italian Club Inc, Perth (Australia), sự kiện khai mạc của REBEL FC dưới biểu ngữ có tiêu đề REBEL Fight Club – Perth (tạm dịch Câu lạc bộ chiến đấu REBEL – Perth) sẽ thu hút các ngôi sao quốc tế quen thuộc như Steven “The Steamrolla” Kennedy; Rob ‘Powerdrill’ – nhà vô địch thế giới môn võ Muay Thái; Wes “The Decappertator” Capper – võ sỹ hai lần vô địch quyền anh thế giới và vô địch môn võ Muay Thái của Australia; Shannon ‘The Cannon’ Ritch và Jesse “JT Money” Taylor, người chiến thắng giải đấu quyền anh hạng bán trung (Welterweight) đến từ Mỹ; Glenn ‘Teddy Bear’ Sparv của Phần Lan và Rodrigo Costa võ sỹ hai lần vô địch thế giới môn võ Jiu-Jitsu ở Abu Dhabi đến từ Brazil.

Địa điểm lịch sử cho sự kiện khai mạc REBEL Fight Club – WA Italian Club – là một trong những câu lạc bộ lâu đời và nổi tiếng nhất của Perth. Được thành lập vào năm 1934 để hỗ trợ người di cư Italia bắt đầu một cuộc sống mới ở Australia, WA Italian Club đã tổ chức các sự kiện thể thao MMA và thi đấu đối kháng từ năm 2007 và một địa điểm có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để lần đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện của Rebel FC tại Australia.

Ông Justin Leong, Giám đốc điều hành (CEO) của REBEL FC cho biết: “Chuỗi sự kiện “REBEL Fight Club” quốc tế mới của REBEL FC sẽ là một nền tảng tuyệt vời để các ngôi sao MMA quốc tế giỏi nhất chứng tỏ tài năng và thể hiện bản thân. Những người chiến thắng trong chuỗi ‘REBEL Fight Club’ sẽ được mời tham gia các trận đấu danh giá nhất của REBEL FC tại Trung Quốc. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tạo ra lớp vận động viên có tài MMA ở cấp cơ sở trên phạm vi toàn cầu. Perth chỉ là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện ‘REBEL Fight Club’ của chúng tôi được lên kế hoạch thực hiện trên khắp thế giới. Chúng tôi đang xem xét nhân rộng khái niệm này ở Trung Á, châu Âu và thậm chí cả Trung Đông”.

Bên cạnh những địa điểm có bề dày lịch sử về thi đấu thể thao, trong tương lai, các sự kiện Rebel Fight Club cũng có thể được tổ chức tại các địa điểm mới lạ và thú vị như nhà máy điện, hang động ngầm, mái nhà, hộp đêm…

Để biết thêm thông tin về Rebel FC, hãy truy cập www.rebelfightingchampionship.com

Thông tin về REBEL Fighting Championship

REBEL Fighting Championship là một công ty chuyên tổ chức các trận thi đấu MMA năng động, cam kết mang đến sự kết hợp thú vị và hấp dẫn của võ thuật và giải trí trực tiếp cho khách hàng trên khắp thế giới. REBEL Fighting Championship tập trung vào việc theo đuổi các tiêu chuẩn xuất sắc nhất trong việc trực tiếp tổ chức sự kiện, phát triển tài năng MMA và thúc đẩy nhận thức về MMA.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013 và có trụ sở chính tại Singapore, REBEL Fighting Championship bao gồm một nhóm các chuyên gia năng động và sáng tạo, với nền tảng đa dạng trong sản xuất, tiếp thị, phát triển kinh doanh, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng và tổ chức các trận thi đấu MMA.

Giang Tran