Land Rover cong bo mot loat cai tien voi 2 mau xe hang sang hinh anh 1Mẫu xe Range Rover đời 2015. (Nguồn: Land Rover)

Thương hiệu xe hơi hạng sang Land Rover đã chính thức công bố một loạt cải tiến đối với mẫu Range Rover và Range Rover Sport đời 2015.

Sự cải tiến rõ rệt nhất chính là việc động cơ diesel SDV8 của xe được tăng mômen xoắn thêm 40 Nm. Người mua xe giờ đây có thể thoải mái lựa chọn phần màu sơn mới bên ngoài và bên trong xe cũng như các vành xe mới.

Về mặt động cơ, động cơ diesel 4.4 V8 của xe giờ đây có mômen xoắn là 740 Nm. Hộp số trang bị cho xe vẫn là hộp số ZF 8HP70. Dù mômen xoắn của động cơ tăng nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải của xe vẫn không thay đổi.

Những thay đổi khác của xe còn nằm ở phần đèn pha, cửa sổ trời toàn cảnh cố định, vành xe 19 inch có thiết kế mới đối với các phiên bản có khoảng cách trục tiêu chuẩn trong khi các phiên bản thân dài lần đầu tiên sử dụng vành xe 22 inch làm bằng hợp kim.

Phiên bản Sport được trang bị thêm các công nghệ như hệ thống Land Rover InControl. Phiên bản trang bị hệ thống này có mặt ở các thị trường Mỹ, Anh, Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Đức, Canada, Australia và New Zealand. InControl là hệ thống thông tin giải trí mới của Land Rover./.

Quỳnh Trang (Vietnam+)