Thương hiệu xe hơi hạng sang Land Rover vừa bổ sung thêm một loạt phiên bản mới cho dòng sản phẩm xe đời 2014 của mình tại thị trường Mỹ.

Đó là phiên bản Range Rover Sport hoàn toàn mới cũng như các phiên bản cải tiến của các mẫu xe đã được giới thiệu ở thị trường này rồi. Ví dụ như mẫu Evoque sẽ được bổ sung thêm hộp số chín cấp còn mẫu LR4 (còn có tên gọi là Discovery ở châu Âu) được thay thế động cơ không tăng áp bằng động cơ V6 siêu tăng áp có công suất 340 mã lực.

Mẫu xe LR2 (Freelander 2) cũng được trang bị động cơ V6 tăng áp có công suất 240 mã lực. Động cơ này cũng được trang bị cho mẫu Evoque và Jaguar XF.

Trong khi đó, mẫu LR4 cỡ lớn hơn được trang bị thêm màn hình cảm ứng cho hệ thống giải trí, hệ thống truyền động bốn bánh tiêu chuẩn, hệ thống Start-Stop thông minh cùng với hệ thống cảnh báo điểm mù và camera theo dõi phía sau tiêu chuẩn.

Các mẫu xe bán ở thị trường Mỹ sẽ có kiểu dáng và thiết kế giống như các mẫu ở châu Âu. Mẫu xe này có giá bán từ 50.595 USD tới 60.795 USD.

Mẫu Range Rover Sport hoàn toàn mới thực sự sẽ tạo dấu ấn trên thị trường Mỹ trong năm nay khi nó được trang bị hệ thống leo đồi Pikes Peak.

Mẫu xe này có giá bán 63.495 USD đối với phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ V6 còn phiên bản sử dụng động cơ V8, là động cơ do Jaguar sản xuất, có giá bán 93.295 USD./.