Lang Son: Con trai cam dao chem trong thuong bo me hinh anh 1Thị trấn Na Dương nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Google Maps)

Một người đàn ông có biểu hiện bất thường đã cầm dao chém bố mẹ ruột trọng thương. Sự việc xảy ra tại thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Xác nhận với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) cho hay: Đơn vị này đã khống chế thành công một đối tượng có hành vi dùng dao chém bố mẹ đẻ tại nhà riêng.

Cụ thể, khoảng 8 giờ sáng 10/4, tại khu 4 thị trấn Na Dương (Lộc Bình, Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Theo đó, vào khoảng thời gian trên, cảnh sát nhận được tin báo về việc một người đàn ông có nhiều biểu hiện bất thường cầm dao đuổi chém bố mẹ đẻ.

Người dân sinh sống tại gần hiện trường cho hay: Từ nhiều ngày qua, người đàn ông này đã đập phá cả ngày lẫn đêm. Đêm 9/4, mẹ của nghi phạm bỏ sang nhà khác ngủ nhờ, tới sáng 10/4 trở về thì thấy nghi phạm đang cầm dao chém bố đẻ. Khi bà lao vào can thì tiếp tục bị đuổi chém.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã có mặt để khống chế và bắt giữa đối tượng. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch.

Bước đầu, danh tính nghi phạm được xác định là Tô Văn Hào (sinh năm 1985). Hào có nhiều biểu hiện bất thường khi gây án.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)