Ông Thuận Phạm, Tổng Giám đốc Công nghệ của Uber sẽ truyền lửa cho start-up Việt tại Hà Nội. (Ảnh: Vietnam+)

Tổng Giám đốc Công nghệ của Uber, ông Thuận Phạm, sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 25/7 để trò chuyện và tư vấn cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Là gương mặt chuyên gia tiếp theo tham dự chuỗi hội thảo “Tư vấn, tập huấn, chia sẻ” trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE ​- Khởi nghiệp thông minh, ông Thuận Phạm sẽ chia sẻ bí quyết “Cùng công nghệ làm nên điều kỳ diệu,” tập trung vào vấn đề tối ưu hóa hạ tầng kỹ thuật và phát triển con người - chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng khởi nghiệp và sinh viên công nghệ.

[Thủ tướng: Việt Nam có tiềm năng lớn về đổi mới sáng tạo]

Trước khi đến với Uber, Thuận Phạm từng làm việc tại các tập đoàn danh tiếng như VMWare, Westbridge và Doubleclick.

Gia nhập Uber khi đơn vị này chỉ mới hoạt động tại 60 thành phố với 40 kỹ thuật viên. Chỉ trong 4 năm, ông Thuận Phạm không ngừng phát triển khối kỹ thuật lên tới hơn 2.000 người, giải quyết vô số những thách thức đặt ra trong quá trình tăng trưởng mạnh mẽ của Uber để đưa dịch vụ chia sẻ chuyến đi tới người dùng tại hơn 450 thành phố trên khắp thế giới.

Những bài học kinh nghiệm xây dựng hệ thống và phát triển con người sẽ là trọng tâm buổi trò chuyện sắp tới của Thuận Phạm. Ông cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về cách đã triển khai, vận hành hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn cầu của Uber, xây dựng một đội ngũ gắn kết và sáng tạo. Tham gia điều hành phiên thảo luận là anh Đỗ Hoài Nam, Sáng lập viên và Chủ tịch UP Co-working Space.

Sau buổi thuyết trình, ông Thuận Phạm sẽ tư vấn trực tiếp 1:1 cho 3 start-up xuất sắc tại Hà Nội./.