HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Lanson Place Hospitality Management Limited (Lanson Place) vui mừng thông báo về việc giành được hai giải thưởng nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Trung Quốc và Singapore. Lanson Place ở Singapore đã giành được giải Bạc trong hạng mục “Công ty căn hộ dịch vụ tốt nhất” (Best Serviced Apartment Company) tại Giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm 2019 (HR Vendors of the Year 2019 Awards); và Lanson Place ở Thành Đô đã được trao giải “Căn hộ dịch vụ mới tốt nhất tại Trung Quốc” tại lẽ trao Giải thưởng Business Traveller China Awards 2019. Đây là năm thứ hai liên tiếp Lanson Place giành được giải thưởng này.

HR Vendors of the Year Awards là giải thưởng thường niên để tôn vinh sự đóng góp đặc biệt mà các nhà cung cấp giải pháp nhân sự trên toàn khu vực đã giúp nâng cao chức năng quản lý nhân sự và đổi mới hiệu quả kinh doanh. Đơn vị chiến thắng được lựa chọn một cách nghiêm ngặt, khách quan bởi một ban giám khảo gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các thành tích của đơn vị được đề cử.

Bước vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Giải thưởng Business Traveller China hàng năm trao tặng cho những đơn vị hoạt động trong ngành du lịch và du lịch nổi bật nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Những đơn vị giành giải thưởng được độc giả của Tạp chí Business Traveller China bình chọn, gồm các hãng hàng không, khách sạn và căn hộ dịch vụ, sân bay và điểm đến. Các kết quả đại diện cho phản hồi thực sự của độc giả với việc đánh giá cao các dịch vụ tuyệt vời do những đơn vị chiến thắng cung cấp.

Ông Michael Hobson, Giám đốc điều hành (CEO) của Lanson Place, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được hai giải thưởng có uy tín này trong cùng một tháng. Điều này cho thấy lòng hiếu khách đặc biệt của Lanson Place được các chuyên gia trong ngành và khách của chúng tôi thừa nhận và đánh giá cao sự cống hiến, làm việc chăm chỉ, tận tình của tất cả các nhóm quản lý và dịch vụ của Lanson Place. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ lưu trú và khách sạn một cách tuyệt vời nhất trong khả năng có thể”.

Giải Bạc trong hạng mục “Công ty căn hộ dịch vụ tốt nhất” của HR Vendors of the Year 2019 được trao cho Winsland Serviced Suites by Lanson Place

Download hình ảnh có độ phân giải caohttps://www.mediafire.com/folder/cqwwt92s2cquc/ 

Thông tin về Winsland Serviced Suites by Lanson Place

Winsland Serviced Suites by Lanson Place mang đến một môi trường thư giãn, yên tĩnh cho du khách tìm kiếm chỗ ở ngắn hạn hoặc dài hạn ở trung tâm Singapore. Bên trong cơ sở lưu trú này, bạn sẽ tìm thấy những dãy phòng rộng rãi, vừa được tân trang lại với vẻ ngoài hiện đại lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Ở bên ngoài, vô số các lựa chọn mua sắm, ăn uống và giải trí thú vị chỉ cách đó một dãy nhà trên đường Orchard, trong khi Ga tàu điện Somerset của MRT (hệ thống giao thông công cộng cao tốc) ngay gần đó tạo điều kiện cho du khách có thể dễ dàng đi đến phần còn lại của thành phố. Tại Winsland Service Suites, bạn có thể tận hưởng sự yên bình, yên tĩnh và những tiện nghi như ở nhà – một giải pháp sống lý tưởng cho Singapore, một trong những thành phố đáng sống nhất ở châu Á.

Thông tin về Tianfu Square Serviced Suites by Lanson Place

Nằm ở trung tâm kinh doanh – tài chính của Thành Đô, Tianfu Square Service Suites by Lanson Place có 162 suite rộng rãi được thiết kế cho các chuyên gia, cặp vợ chồng và gia đình có trẻ em. Mỗi phòng có từ một đến ba phòng ngủ, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi, tiện nghi đầy đủ cũng như các dịch vụ cho khách chu đáo để đảm bảo một kỳ nghỉ dễ chịu, thoải mái. Cơ sở lưu trú cao cấp này chỉ cách ga Luomashi trên Tuyến tàu điện nhanh 1 và 4 một đoạn ngắn. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển nhanh đến các trung tâm bán lẻ và giải trí như Quảng trường Tianfu, Taikoo Li, Yanshikou và Đường Chunxi và các kỳ quan lịch sử như đường Kuanzhai và Phố đi bộ Jinli.

Thông tin về Lanson Place Hospitality Management Limited

Lanson Place là công ty con thuộc sở hữu của Wing Tai Properties Limited (Wing Tai), tập đoàn có cổ phiếu niêm yết công khai tại Hồng Kông (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán: 369), hiện đang quản lý 12 công trình bất động sản (trong đó Wing Tai có vốn chủ sở hữu tại 2 bất động sản) bao gồm các khách sạn sang trọng và căn hộ dịch vụ tại Thượng Hải, Thành Đô, Kuala Lumpur, Singapore và Hồng Kông. Wing Tai sẽ vận hành các căn hộ và khách sạn dịch vụ sang trọng hoàn toàn mới tại Melbourne và Manila vào năm 2022.

Các cơ sở của Lanson Place thường nằm gần các khu thương mại trung tâm, nơi có các khu mua sắm và giải trí gần đó. Lanson Place cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo và cá nhân hóa với sự tiện lợi của một khách sạn sang trọng và sự thoải mái và riêng tư tại nhà. Wing Tai sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Lanson Place, khi khám phá các cơ hội quản lý và đầu tư chủ yếu ở các thành phố cửa ngõ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Giang Tran