MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 16 tháng 9 năm 2020- Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa thông báo rằng L&T Defense, một công ty con chuyên về quốc phòng của Larsen & Toubro, công ty hệ thống và thiết bị quốc phòng hàng đầu của Ấn Độ, đã được trao Giải thưởng Khách hàng xuất sắc (Customer Excellence Award) năm 2020 của Infor trong Hạng mục Sản xuất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng công nhận L&T Defense đã có nhiều thành tích trong việc thúc đẩy sự đổi mới thông qua các công nghệ kỹ thuật số và có những kết quả kinh doanh xuất sắc.

Một hội đồng các chuyên gia trong ngành và chuyên gia về giải pháp Infor đã chọn L&T Defense do triển khai và đổi mới công nghệ, cải thiện hiệu suất và các lợi ích kinh doanh có thể định lượng được. Những đơn vị giành được giải thưởng và lọt vào vòng chung kết đến từ khắp nơi trên thế giới đã được công nhận và xứng danh tại Inforum, Diễn đàn kỹ thuật số đầu tiên được tổ chức trong 2 ngày 15 và 16 tháng 9 vừa qua.

Hoạt động kinh doanh của L & T Defence – dành riêng cho sản xuất chính xác và tích hợp hệ thống – đã bắt tay vào làn sóng tiếp theo của hành trình số hóa để cho phép một hệ sinh thái được kết nối nhằm đo lường Hiệu quả hoạt động tổng thể (Overall Operational Efficiency – OOE). Infor LN kết hợp với Internet vạn vật công nghiệp (IIoT) đã giúp L&T Defense kết nối kỹ thuật số trong các xưởng sản xuất với mục đích đạt được hiệu quả hoạt động, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, tối ưu hóa chi phí và có được thông tin chi tiết theo thời gian thực để hỗ trợ các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Bình luận về thành tựu này, người phát ngôn của L&T Defense cho biết: “Sự ra đời của công nghệ Công nghiệp 4.0 mang đến cho khu vực quốc phòng cơ hội chuyển đổi kỹ thuật số các hoạt động kinh doanh và mở ra các cơ hội mới để đạt được lợi thế cạnh tranh. Việc kết hợp các công nghệ Công nghiệp 4.0 với các giải pháp của Infor luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kỹ thuật số của chúng tôi để mang lại giá trị kinh doanh lớn hơn thông qua các quy trình kỹ thuật, lập kế hoạch, sản xuất và chất lượng kéo dài đến vòng đời của các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Người phát ngôn của của L&T Defense nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận Giải thưởng Khách hàng xuất sắc năm 2020 của Infor. Giải thưởng ghi nhận sự tập trung chiến lược của chúng tôi để duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ, thông qua đổi mới bền vững để hiện thực hóa các mục tiêu tạo ra giá trị”.

Ông Ranga Pothula, Tổng giám đốc, Đơn vị Kinh doanh Ấn Độ và Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận Dịch vụ giao hàng toàn cầu của Infor, phát biểu: “Chúng tôi xin chúc mừng thành công của L&T Defense. Giải thưởng này là bằng chứng cho cam kết của L&T Defense trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất, gồm thiết bị quốc phòng, hệ thống và nền tảng bằng cách đưa đổi mới kỹ thuật số hoạt động trong suốt quá trình kinh doanh và tạo ra giá trị. Infor cam kết cung cấp các giải pháp mạnh mẽ dành riêng cho ngành cụ thể với sự nhanh nhẹn cho L&T Defense để giúp đáp ứng các yêu cầu của ngành, sự tuân thủ và đạt được sự minh bạch về hoạt động kinh doanh”.

Đầu mối thông tin truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)

phyllis.tan@infor.com

+65 9799 9133

Thông tin về Larsen &Toubro

Larsen & Toubro là một tập đoàn đa quốc gia của Ấn Độ tham gia vào các dự án kỹ thuật, mua sắm và xây dựng, sản xuất, quốc phòng và dịch vụ với doanh thu hơn 21 tỷ USD/năm. Larsen & Toubro hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Phương pháp tiếp cận mạnh mẽ, tập trung vào khách hàng và không ngừng tìm kiếm chất lượng hàng đầu đã giúp Larsen & Toubro đạt được và duy trì vị trí dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh chính của mình trong 80 năm qua.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho sứ mệnh cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để sáng tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Giang Tran