Khoảng 6 giờ ngày 7/5, một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 14, đoạn gần cầu số 11 (thuộc đội 3, ấp 5, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, tài xế Nguyễn Văn Trung điều khiển xe tải loại 3,5 tấn biển số 51C-07970 của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Minh Kiến Phát (đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) lưu thông trên quốc lộ 14, hướng từ thị xã Đồng Xoài đi Đắk Nông.

Khi đang xuống dốc để chuẩn bị qua cầu số 11, do đường hẹp, trơn và dốc cộng với không làm chủ được tay lái nên tài xế đã điều khiển chiếc xe từ làn đường của mình lao sang bên chiều ngược lại rồi trượt dài trên bãi sỏi ven đường khiến chiếc xe lật ngang.

Vụ tai nạn khiến phần trước chiếc xe tải bị vỡ nát.

Mặc dù chiếc xe bị lật sấp, trượt dài hàng chục mét nhưng tài xế và lơ xe đã thoát hiểm trong gang tấc. Tuy nhiên, lơ xe bị trọng thương phải đưa đi cấp cứu.

Theo nhiều người dân sống tại khu vực cầu 11, đoạn đường trên thường xuyên xảy ra tai nạn vì những nguyên nhân như đường dốc, nhỏ hẹp cộng với sỏi và cát thường xuyên văng trên mặt đường nhựa khiến các loại xe khi đổ dốc không còn độ ma sát giữa bánh xe với mặt đường./.