SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 3 tháng 8 năm 2020 – Sự kiện Ngày hội Siêu thương hiệu AliExpress Baseus (AliExpress Baseus Super Brand Day) dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào lúc 16:00 giờ Hàn Quốc ngày 10 tháng 8, (lúc 0:00 giờ Thái Bình Dương, Mỹ) và kết thúc vào ngày 13 tháng 8. Với chủ đề “Charge Fast, Baseus First!”(tạm dịch: “Hãy sạc nhanh, Baseus là thứ nhất!”, Lễ hội mua sắm kéo dài 72 giờ này sẽ thấy các ưu đãi chớp nhoáng và phiếu giảm giá độc quyền. Hơn nữa, những người đăng nhập liên tục vào cửa hàng AliExpress chính thức của Baseus và tham gia các chương trình phát sóng trực tiếp có thể được giảm giá đặc biệt và nhận quà tặng đặc biệt trong lễ hội mua sắm trực tuyến kéo dài ba ngày này.

Baseus là một thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu chuyên về phụ kiện điện thoại, thiết bị cắm máy tính xách tay, đồ gia dụng nhỏ, tai nghe, bộ sạc điện thoại, đèn treo màn hình, phụ kiện xe hơi… Kể từ khi thành lập vào năm 2011 đến nay, Baseus đã mở các cửa hàng hàng đầu tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dự kiến, số lượng cửa hàng ​​sẽ vượt quá con số 1.000 vào năm 2022.

Baseus được biết đến với bộ sạc GaN (gallium nitride), nhỏ hơn về mặt vật lý, nhưng hiệu quả hơn so với các bộ sạc thông dụng hiện tại. Chúng cũng phổ biến vì tính dẫn nhiệt cao, chịu nhiệt độ cao và khả năng chống bức xạ, chống axit và kiềm mạnh.

Đặc biệt, Baseus nổi tiếng với việc bán Bộ sạc GaN 120W nhỏ nhất thế giới, Bộ sạc GaN 2C 65A ba cổng 65W đầu tiên trên thế giới và Ngân hàng năng lượng GaN 1.000 mAh 45W. Các sản phẩm đặc biệt khác là Máy hút bụi ô tô A2, USB-C Hub cho MacBook Pro, Đèn treo màn hình i-wok, rất phù hợp cho những người do công việc nên phải nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày.

Sự kiện khởi động đã bắt đầu vào ngày 20 tháng 7, với các phiếu giảm giá ban đầu, khuyến mãi và mã giảm giá. Người dùng cũng có thể tham gia sự kiện người hâm mộ trên Facebook của Baseus để giành được gói quà tặng iPhone.

Dưới đây là bảng thời gian chi tiết hơn về sự kiện Ngày thương hiệu Baseus:

Từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8: hoạt động bán trước, quà tặng độc quyền và phiếu giảm giá giới hạn thời gian đặc biệt để đăng nhập liên tục và chia sẻ liên kết đến cửa hàng Baseus AliExpress;Vào ngày 10 tháng 8: Sự kiện Ngày thương hiệu được phát sóng với mức giảm giá hấp dẫn hơn nữa;Từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 12 tháng 8: Giảm giá đặc biệt cho sự kiện Ngày thương hiệu.

Thông tin về Baseus

Baseus là một thương hiệu điện tử tiêu dùng, chủ yếu sản xuất các phụ kiện điện thoại di động, ổ cắm máy tính xách tay, đồ gia dụng nhỏ và phụ kiện xe hơi.

Giang Tran