NEW YORK, MỸ- Media OutReachRobert Parker Wine Advocate là sự kiện rượu vang mà những người đam mê rượu vang đã chờ đợi cả năm. Lễ nếm thử và thưởng thức rượu vang hảo hạng của Robert Parker Wine Advocate đã được tổ chức từ đầu năm đến nay tại Zurich (Thụy Sĩ), Đài Bắc (Đài Loan) và Thung lũng Napa (bang Califfornia, Mỹ), trong khi New York cũng sẽ có trải nghiệm này vào cuối năm 2019 với một loạt các màn nếm thử, các lớp học và bữa tối.

Các loại rượu vang ngon nhất dưới một mái nhà

Tại Matter of Taste (tạm dịch Câu chuyện của hương vị), sự kiện này đúng với tên gọi của nó bằng cách quy tụ hơn 250 loại rượu vang hàng đầu thế giới, mỗi loại được đánh giá 93 điểm hoặc cao hơn bởi The Wine Advocate. Những người yêu thích rượu sâm banh có thể mong đợi Champagne de Venoge và Champagne Louis Roederer, trong khi những người hâm mộ Australia có Penfold và Torbreck với màu đỏ thịt, bên cạnh những khám phá thú vị từ Addax, Domaine de la Janasse, Seña, Vega Sicilia, Weingut Markus Molitor và nhiều hơn nữa. Là một giá trị gia tăng, màn nếm thử tổng thể (Grand Walkabout Telling) đi kèm với bản dùng thử miễn phí 180 ngày của Tablet Hotels Plus, để nâng cấp và đặc quyền tại các khách sạn hàng đầu.

Thông tin chi tiết về màn nếm thử tổng thể (Grand Walkabout Telling)

Ngày 23/11/2019 Thời gian từ 13h đến 17h tại Ziegfeld Ballroom, 141 West 54th Street, New York

Vé vào cửa thông thường: 225 USD (thành viên) / 285 USD (không phải thành viên)

Vé vào cửa đặc biệt: 250 USD (thành viên ) / 310 USD (không phải
thành viên).

Ngoài ra vào buổi trưa và buổi tới, cũng tại đây còn nhiều hoạt động phong phú khác. Để biết thêm chi tiết, có thể truy cập tại https://a-matter-of-taste.com

Thông tin về Robert Parker Wine Advocate

Trong hơn 40 năm qua, The Advocate Wine, và sau này là RobertParker.com, đã trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc hướng dẫn người tiêu dùng độc lập các hiểu biết và thưởng thức rượu vang hảo hạng. Thương hiệu được thành lập bởi Robert M. Parker, Jr., nhà phê bình duy nhất nhận được sự đánh giá cao của cả 3 quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới là Pháp, Italia và Tây Ban Nha. Robert Parker Wine Advocate cung cấp nhiều thông tin cho các thuê bao của mình, bao gồm cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm của hơn 300.000 xếp hạng và đánh giá rượu vang chuyên nghiệp, ngoài các bài báo, video, nội dung tin tức hàng ngày, giá bán lẻ trực tuyến và một ứng dụng di động để dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu đánh giá trực tuyến toàn diện và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.RobertParker.com.

Giang Tran