ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19 tháng 1 năm 2021 – Các chuyên gia bất động sản cấp cao nhất đến từ ​​tất cả các lĩnh vực sẽ cùng nhau tập hợp theo hình thức kỹ thuật số cho Diễn đàn Giải thưởng MIPIM châu Á (MIPIM Asia Awards Forum) vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. Diễn đàn Giải thưởng MIPIM châu Á sẽ 100% ảo và được phát trực tiếp trên trang web MIPIM châu Á. Trong chương trình nghị sự, ngoài Lễ trao giải cho những người chiến thắng Giải thưởng MIPIM châu Á năm 2020, còn có một hội nghị, nơi các nhà lãnh đạo ngành sẽ chia sẻ quan điểm của họ và một cuộc thi khởi nghiệp sẽ giới thiệu các công ty khởi nghiệp (startup) sáng tạo nhằm cung cấp giải pháp cho một số thách thức đô thị lớn nhất thế giới.

Lễ trao giải thưởng | 13:00 — 14:00 chiều (UTC+8 giờ Hồng Kông)

Giải thưởng MIPIM châu Á năm 2020 công nhận sự xuất sắc của các dự án bất động sản đầy tham vọng, sáng tạo và hấp dẫn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương, nơi những người chiến thắng được nhận Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố.

Trong bối cảnh hiện tại khi đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, nên tiệc trưa mừng Giải thưởng sẽ được tổ chức vào dịp khác trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao MIPIM châu Á năm 2021.

Để biết thêm thông tin về các dự án lọt trong danh sách chọn lọc năm 2020, hãy nhấp vào đây.

Để xem ảnh của dự án, hãy nhấp vào đây

Các phiên hội thảo: góc nhìn của lãnh đạo | 14:00 – 14:30 chiều (UTC + 8 Hồng Kông)

9 nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực khác nhau sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc đánh giá các rủi ro và lợi ích khi tham gia vào thị trường châu Á, với những bài học kinh nghiệm chính về cách nắm bắt các đặc thù văn hóa. Những người tham dự sự kiện sẽ có cơ hội tìm hiểu những thách thức mà các nhà lãnh đạo này phải đối mặt, cách họ vượt qua những thách thức này và những gì họ tin là chìa khóa dẫn đến thành công trong kinh doanh.

9 nhà lãnh đạo tham gia phiên hội thảo gồm:

Ông Stanley Ching, Giám đốc điều hành cấp cao, Nhà quản lý điều hành và Giám đốc Nhóm Bất động sản của CITIC Capital Holdings Limited sẽ phát biểu lúc 14:15 chiềuÔng François Trausch, Giám đốc điều hành (CEO) Toàn cầu của , Allianz Real Estate GmbH sẽ phát biểu lúc 14:30 chiềuÔng Donald Choi, CEO của Chinachem Group sẽ phát biểu lúc 14:45 chiềuBà Margaret Brooke, CEO của Professional Property Services Limited sẽ phát biểu lúc 15:00 chiềuÔng Richard Yue, CEO, kiêm Giám đốc phụ trách đầu tư của Arch Capital Management Co. Ltd. sẽ phát biểu lúc 15:15 chiềuÔng George Agethen, Phó chủ tịch cấp cao khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Ivanhoe Cambridge sẽ phát biểu lúc 15:30 chiều Ông Chris Chow, Giám đốc điều hành cấp cao, của LaSalle Investment Management sẽ phát biểu lúc 15:45 chiềuTiến sĩ Justin Chiu, Giám đốc điều hành của CK Asset Holdings Limited sẽ phát biểu lúc 16:00 chiềuBà Ellen NG, Giám đốc Bộ phận Bất động sản Trung Quốc của Warburg Pincus Asia LLC sẽ phát biểu lúc 16:15 chiều

Cuộc thi của Startup 16:30 — 18:00 giờ chiều (UTC+8 Hồng-Kông)

Cuộc thi Khởi nghiệp Propel by MIPIM (tạm dịch Sức đẩy bởi MIPIM), hợp tác với đối tác công nghệ bất động sản MetaProp NYC, sẽ có sự góp mặt của những startup sáng tạo và đầy hứa hẹn có thể giải quyết những thách thức đô thị lớn nhất trên toàn thế giới.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, các startup được chọn sẽ trình bày ý tưởng và mô hình kinh doanh của họ để thúc đẩy hệ sinh thái bất động sản phát triển trong các sự kiện Propel by MIPIM được tổ chức tại 3 trung tâm công nghệ bất động sản (Proptech) quốc tế lớn – Paris, New York và Hồng Kông.

Các startup được chọn sẽ trình bày đề án, ý tưởng… của mình trong 4 hạng mục: Tính bền vững, Dữ liệu, Đầu tư và Trải nghiệm người dùng. Người chiến thắng của mỗi hạng mục sẽ góp mặt trong trận chung kết lớn tại MIPIM Cannes vào tháng 6 năm 2021 cùng với những người lọt vào chung kết ở Paris và New York. .

Chương trình chi tiết và đăng ký trực tuyến miễn phí hiện đã có trên website của MIPIM

Để biết thêm chi tiết, hãy theo dõi MIPIMFacebook Twitter LinkedIn

Thông tin về Reed MIDEM

Được thành lập vào năm 1963, Reed MIDEM là doanh nghiệp chuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo, triển lãm quốc tế, chuyên nghiệp là nền tảng kinh doanh thiết yếu cho những đối tượng quan trọng hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan. Các lĩnh vực này là MIPTV, MIPDOC, MIPCOM, MIPJUNIOR tại Cannes, MIP Trung Quốc ở Hàng Châu và MIP Cancun ở Mexico cho ngành công nghiệp truyền hình và nội dung số; MIDEM tại Cannes cho các chuyên gia âm nhạc; Esports BAR tại Cannes và ở Miami (Mỹ) để kinh doanh lĩnh vực các môn thể thao số (esports); MIPIM tại Cannes, Hội nghị cấp cao MIPIM UK tại London, Hội nghị cấp cao MIPIM châu Á tại Hồng Kông, Propel by MIPIM – NYC hợp tác với MetaProp, Propel by MIPIM – Paris và Propel by MIPIM – Hồng Kông cho ngành công nghệ và bất động sản,

Website: www.reedmidem.com

Thông tin về Reed Exhibitions

Là doanh nghiệp tổ chức các hội chợ, triển lãm hàng đầu thế giới, Reed Exhibitions kết hợp trực diện với dữ liệu và các công cụ kỹ thuật số để giúp khách hàng tìm hiểu về thị trường, nguồn sản phẩm và hoàn thành giao dịch tại hơn 500 sự kiện diễn ra hàng năm tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên 43 lĩnh vực ngành nghề, thu hút hơn 7 triệu lượt người tham gia.

Hiện tại, các sự kiện do 35 văn phòng của Reed Exhibitions tổ chức, tận dụng chuyên môn trong ngành, bộ dữ liệu lớn và công nghệ để cho phép khách hàng của Reed Exhibitions tạo ra doanh thu hàng tỷ USD cho sự phát triển kinh tế của thị trường địa phương và nền kinh tế quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một phần của Tập đoàn RELX, nhà cung cấp thông tin và phân tích toàn cầu cho khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp.

Website: www.reedexpo.com

Giang Tran