Lenovo chinh thuc trinh lang may tinh xach tay cau hinh Trải nghiệm Lenovo Y50. (Nguồn: Lenovo Việt Nam)

Hãng công nghệ Lenovo đã chính thức trình làng Y50 - dòng laptop giải trí cao cấp của hãng với bộ xử lý đồ họa mới nhất, âm thanh phong phú.

Trong thông báo được phát đi ngày 14/8, ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng Giám đốc Lenovo Việt Nam nhận định cho dù thị trường đang dịch chuyển dần sang các thiết bị di động như máy tính bảng nhưng vẫn còn nhiều người ưa thích tận hưởng những giá trị giải trí đích thực, chuyên sâu bằng các thiết bị có cấu hình mạnh mẽ và màn hình lớn.

Y50 có kích thước màn hình 15.6inch, Full HD, sử dụng hệ điều hành Windows 8.1. Máy cũng được tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 4, chip xử lý đồ họa với card NVIDIA® GeForce® GTX860M 4GB VRAM, 8GB RAM, ổ cứng HDD 1TB.

Với cấu hình thuộc loại “khủng” này, người dùng có thể dễ dàng thực thi đa nhiệm với các tác vụ như chơi game, xem phim, mở các ứng dụng, đăng tin trên mạng xã hội và xem ảnh cùng lúc. Các game, bộ phim và video trở nên sống động, phong phú hơn với laptop Y50 nhờ có loa JBL® với hỗ trợ loa siêu trầm (subwoofer) và công nghệ Dolby® Home Theater® v4.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật phim trên laptop và xem trên TV qua mạng không dây nhờ công nghệ WiDi hoặc sử dụng cổng kết nối HDMI. Y50 còn có tính năng nhật diện khuôn mặt Lenovo VeriFace Pro cho phép người dùng nhanh chóng truy nhập máy bằng khuôn mặt của mình

Lenovo Y50 có giá khoảng 25 triệu đồng với thời hạn bảo hành 2 năm./.
Yên Thủy (Vietnam+)