Leo DiCaprio dan... me di du le trao giai Oscar de pha dop hinh anh 1Leo DiCaprio ngồi cạnh mẹ trong lễ trao giải Oscar.

Trong khi hầu hết các tài tử đều dẫn vợ, hoặc bạn gái đi dự lễ trao giải Oscar lần thứ 88, thì nam diễn viên Leonardo DiCaprio lại dẫn... thân mẫu đến nhà hát Dolby.

Theo bình luận của tờ Huffington Post thì dường như tài tử của "The Revenant" muốn xóa dớp bằng cách tránh xa những người đẹp.

Dù đã nhiều vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp song Leo chưa từng giành được tượng vàng Oscar. Nhiều người "ác mồm" cho rằng vì anh quá mải mê chinh phục những người đẹp nên luôn vô duyên với giải thưởng của Viện Hàn lâm.

Nhưng năm nay, Leo đang được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho giải Oscar nam chính xuất sắc nhờ vai diễn xuất sắc trong "The Revenant".

Để vào vai Hugh Glass, Leo đã phải dầm mình trong tuyết, ăn gan sống... để hóa thân vào nhân vật có số phận đầy dữ dội này.

Leo DiCaprio dan... me di du le trao giai Oscar de pha dop hinh anh 2Leo DiCaprio cùng mẹ trên thảm đỏ ở lễ trao giải Oscar.
(Vietnam+)