Leonardo DiCaprio rất ngưỡng mộ bà Hillary Clinton. (Nguồn: cosmopolitan.com)

Theo thông tin của tờ Variety, tài tử hàng đầu Hollywood Leonardo DiCaprio sẽ đứng ra tổ chức một buổi tiệc gây quỹ cho ứng cử viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton. 

Sự kiện trên sẽ được diễn ra vào buổi trưa ngày 23/8 với chi phí lên tới 33.400 USD/người.

Buổi gây quỹ mang tên "Conversation with Hillary" (Trò chuyện với Hillary) và ngay từ thời điểm này, thiệp mời tham gia đã được gửi tới các ngôi sao. 

Theo dự kiến, sẽ chỉ có 2.700 USD tiền thu được từ buổi tiệc được sử dụng để đóng góp vào chiến dịch tranh cử của bà Clinton. Phần còn lại sẽ được dành cho Đảng Dân chủ Mỹ để phân phối cho các chi nhánh ở trung ương và địa phương.

Vào tháng trước, DiCaprio đã tham gia một buổi gây quỹ của Đảng Dân chủ tại New York. Khi đó, đồng sáng lập hãng phim Miramax là ông Harvey Weinstein đã đứng ra chủ trì sự kiện và thu hút nhiều tên tuổi như nữ diễn viên Sarah Jessica Parker, ca sỹ Jennifer Lopez hay nhà thiết kế thời trang Vera Wang ... Nam tài tử vừa giành Oscar hồi đầu năm nay với "The Revenant" không phải là ngôi sao giải trí duy nhất ủng hộ bà Clinton trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ. 

Nhiều ngôi sao khác như George Clooney, Meryl Streep, Ben Affleck hay Katy Perry ... đều đã công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bà Clinton. Tại cuộc tranh cử cho chức tổng thống Mỹ, bà Clinton sẽ phải đối đầu với ứng cử viên của Đảng Cộng hòa là tỷ phú Donald Trump./.