HESHAN, QUẢNG ĐÔNG, TRUNG QUỐC  – Media OutReach – Ngày 11/3/2019 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thếgiới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành công nghiệp vừa ký hợp đồng với Tập đoàn Leo Paper Group (LPG), công ty tư nhân chuyên về in ấn và đóng góp có quy mô toàn cầu. Theo đó, Infor sẽ triển khai áp dụng gói giải pháp công nghệ giúp cho Leo Paper Group nâng cấp và hiện đại hóa quy trình sản xuất theo hướng nhà máy thông minh và chuyển đổi theo trào lưu cách mạng công nghiệp 4.0. Các sản phẩm chính của  Leo Paper Group gồm sách, các loại giấy, đóng gói sản phẩm…

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Infor và Leo Paper Group
(từ trái sang phải: 1-bà Helen Masters, Phó chủ tịch cao cấp và Tổng giám đốc của Infor châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản; 2- bà Nancy Mattenberger, Phó chủ tịch cao cấp của Bộ phận cung cấp dịch vụ tư vấn của Infor châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản ; 3-ông KING Lai, Giám đốc điều hành, Phụ trách mảng đóng gói của Leo Paper Group; 4- ông Johnny Fung, Giám đốc điều hành của Leo Paper Group; 5- ông Simon Fung, Giám đốc Nhà máy Heshan của Leo Paper Group)

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đã diễn ra tại nhà máy của Leo Paper Group trước sự chứng kiến của nhiều cơ quan truyền thông địa phương và Trung Quốc. Theo hợp đồng, trước mắt, gói các giải pháp công nghệ của Infor sẽ được thực hiện đầu tiên tại nhà máy của Leo Paper Group tại Heshan, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) trong vòng 30 tháng. Trên cơ sở đó, các cơ sở khác của Leo Paper Group tại Mỹ và Vương quốc Anh sẽ triển khai thực hiện sau.

Leo Paper Group đã chọn nền tảng Infor CloudSuite Industrial (CSI) và Infor OS được thiết kếdựa trên điện toán đám mây để đưa các quy trình sản xuất với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) gắn kết với nhau; chọn phần mềm Infor Configure Price Quote (CPQ) để cải thiện các mục tiêu bán hàng và chọn Infor Mongoose để phát triển và triển khai các ứng dụng web thay thếhệ thống cũ đã không còn phù thuộc trong bối cảnh Tập đoàn tiếp tục  mở rộng quy mô trên phạm vi toàn cầu.

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Leo Paper Group là công ty tư nhân đầu tiên ở Hồng Kông đã được nhận gói tài trợ tín dụng xanh nhằm thực hiện chuyển đổi các nhà máy theo hướng xanh hơn, thân thiên hơn với môi trường. Hơn nữa, Leo Paper Group cũng sử dụng nguồn vốn tín dụng này để chuyển đổi các cơ sở sản xuất theo hướng sáng tạo hơn, ứng dụng công nghệ sốhóa. Được thành lập năm 1982, Leo Paper Group hiện có 13.000 nhân viên làm việc tại 6 nhà máy sản xuất ở Hồng Kông và Trung Quốc; 7 công ty kinh doanh ở Trung Quốc, Bắc Mỹ và châu Âu, một công ty công nghệ, 2 cơ sở đào tạo nghề tại Trung Quốc và 9 công ty con khác.

Thông tin vềInfor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thếgiới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành công nghiệp. Với khoảng 17.300 nhân viên phục vụ cho khách hàng ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thếgiới, phần mềm Infor được thiết kếvới mục tiêu tối cao là phục vụ phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor gồm:

19 trong số20 công ty hàng không, vũ trụ hàng đầu thếgiới 9 trong số10 công ty công nghệ cao hàng đầu thếgiới 18 trong số25 mạng lưới cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Mỹ 18 trong số20 thành phốlớn nhất Mỹ 19 trong số20 công ty cung ứng vật tư ô tô hàng đầu thếgiới 17 trong số20 công ty phân phối công nghiệp hàng đầu thếgiới 15 trong số20 công ty bán lẻ hàng đầu thếgiới 4 trong số5 công ty sản xuất bia lớn nhất thếgiới 17 trong số20 ngân hàng hàng đầu thếgiới 9 trong số10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thếgiới 8 trong số10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thếgiới

 

Giang Tran