Lewandowski, Robben va Ribery tiep tuc gan bo voi Bayern hinh anh 1Lewandowski ở lại Bayern đến 2021. (Nguồn: DPA)

Trong 12 giờ qua, truyền thông Đức ( Bild, Sport1) dồn dập đưa tin: Sau 8 tháng thương lượng, giờ đây Robert Lewandowski sắp ra hạn với Bayern đến 2021, kết thúc những đồn đoán.

Thời gian gần đây trên thị trường chuyển nhượng của làng bóng đá châu Âu đưa tin tiền đạo 28 tuổi của Bayern, Robert Lewandowski  đang được Real Madrid và Paris St- Germain chú ý đặc biệt.

Thậm chí báo chí Anh còn đưa tin, Bayern sẽ để anh ta sẽ ra đi với giá 80 triệu ​euro và mang về Romelu Lukaku của FC Everton với giá 73 triệu Euro để thay thế.

Nhưng gần như ngay lập tức Giám Đốc điều hành Bayern Karl-Heinz Rummenigge khẳng định" Lewandowski là không thể bán!" Đồng thời, huấn luyện viên mới của Bayern Carlo Ancelotti cũng tuyên bố trên truyền hình Đức "Tôi không bao giờ muốn đổi Lewandowski lấy bất kỳ ai."

Robert Lewandowski đến Bayern mùa hè 2014 từ Borussia Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do và có hợp đồng với Bayern đến 2019.

Lewandowski, Robben va Ribery tiep tuc gan bo voi Bayern hinh anh 2Bayern và bộ đôi Robbery đang đàm phán gia hạn hợp đồng. (Nguồn: Getty)

Với việc ra hạn Hợp đồng trước thời hạn này cũng đồng nghĩa với việc Robert Lewandowski sẽ nhận được những khoản đãi ngộ tốt hơn từ Bayern. Tiền lương của Robert Lewandowski từ 10 triệu euro/năm sẽ được nâng lên ngang hàng với hai cầu thủ vô địch thế giới trong đội hình Bayern là Neuer và Müller 15 triệu euro/năm.

Song song với việc ra hạn ​hợp đồng với Lewandowski, Bayern cũng đang tích cực chuẩn bị ra hạn thêm hai năm với hai cầu thủ đã từng cống hiến rất nhiều cho Bayern, đó là Arjen Robben (32 tuổi ) và Franck Ribéry (33 tuổi) đến 2019 (hợp đồng cũ đến 2017).

Lewandowski, Robben va Ribery tiep tuc gan bo voi Bayern hinh anh 3Uli Höness săp lên nắm chức chủ tịch Bayern. (Nguồn: FCB)

Vào ngày 25/11 tới - ngày họp cổ đông của FC- Bayern eV. - ngày mà Uli Höness sẽ trở thành Chủ tịch của​ câu lạc bộ và hai bản ​hợp đồng này sẽ được chính thức công bố.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn báo Bild hôm 16/09. Höness đã từng nói một câu thể hiện đúng phong cách của ông: "Ai biết tôi, đều hiểu rằng, khi đáng giá về một cầu thủ nào đó, tôi không bao giờ quên, cầu thủ đó đã cống hiến gì cho câu lạc bộ  này"./.
Thắng Trương (Vietnam+)