LG cong bo tu quan ao thong minh dau tien tai thi truong Viet Nam hinh anh 1Tủ quần áo thông minh của LG có giá bán lên tới 50 triệu đồng. (Ảnh: LG)

Ngày 18/04/2019, Công ty LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler tại Hà Nội.

Theo đại diện LG, đây là tủ chăm sóc quần áo thông minh đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hơi nước độc quyền của LG, làm mới quần áo bằng cách khử mùi, khử trùng, giảm nhăn và sấy khô, phù hợp với những loại trang phục đòi hỏi khâu chăm sóc, bảo quản tỉ mỉ, cẩn thận như những bộ vest hay trong việc chăm sóc trang phục tại gia dành cho những khách hàng cao cấp.

[LG trình làng điều hòa sử dụng công nghệ tiết kiệm 70% điện năng]

Khác với máy giặt hơi nước thông thường, với LG Styler, quần áo sẽ được treo trên móc, nhờ chuyển động lắc trượt ngang lên tới 180 lần/phút của các móc treo và hơi nước nóng, các vết nhăn và bụi bẩn sẽ được loại bỏ. Công nghệ hơi nước độc quyền LG TrueSteam™ sẽ giúp chiếc tủ này loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của khói thuốc, mùi thức ăn và mùi mồ hôi trên quần áo, đặc biệt khử trùng tới 99,9% vi khuẩn.

Bên cạnh đó, công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng bằng cách tái tạo nhiệt từ không khí nóng, ẩm bên trong tủ giúp quần áo được làm khô ở nhiệt độ thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng vải...

Tại Triển lãm công nghệ quốc tế CES 2019, LG Styler đã giành Giải thưởng công nghệ tiên tiến - Innovation Awards nhờ vào thiết kế, công nghệ đột phá và ứng dụng thông minh SmartThinQ™ cho chiếc tủ kết nối với điện thoại thông minh qua wifi giúp người dùng điều khiển máy từ xa...

Được biết, khối lượng giặt của LG Styler là 5,2kg, giá bán của sản phẩm này là 50 triệu đồng./.

Minh Hiếu (Vietnam+)