LG đem tới Vietnam Halography 2017 những mẫu màn hình máy tính mới nhất phục vụ thiết kế. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Những mẫu màn hình mới nhất của LG năm 2017 mà nổi bật nhất là 5 mẫu thiết kế phù hợp với cộng đồng thiết kế với khả năng hiển thị đến hơn 99% dải màu sRGB, Color Calibrated (cân chỉnh màu sắc chuyên nghiệp từ nhà máy) đã được hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đem tới sự kiện Vietnam Halography 2017 diễn ra vào 13/5 tại Hà Nội.

Các mẫu màn hình máy tính này là 38UC99, 32UD89, 29UC88, 27UD88 và 27PM89HM.

Theo đại diện LG, những mẫu màn hình mới nhất của hãng ứng dụng tấm nền màn hình AH-IPS (Advanced High Performance In-Plane Switching). Đây là loại tấm nền màn hình tiến tiến nhất do hãng phát triển, giúp tăng 30% độ bão hòa khiến màu sắc hiển thị rực rỡ nhưng vẫn bảo đảm độ trung thực, thích hợp với thiết kế độ họa.

Trong 5 mẫu màn hình nói trên, tiêu biểu là 38UC99 có độ phân giải QuadHD Plus 3840x1600. Ngoài việc là chiếc màn hình UltraWide lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm này có sự đa nhiệm nhờ các tính năng như cổng kết nối USB 3.0, USB Type C có khả năng xuất hình ảnh 4K…

Vietnam Halography là sự kiện dành cho cộng đồng thiết kế sáng tạo. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Vietnam Halography là lễ hội sáng tạo lớn trong năm dành cho cộng đồng thiết kế được RIO Creative -Behance tổ chức với mục đích kết nối cộng đồng đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, vinh danh những tác phẩm xuất sắc cũng như cá nhân, tổ chức có sự đóng góp cho sự phát triển của ngành này./.