Điện thoại V10 mới của LG. (Nguồn: androidcentral.com)

LG Electronics Inc của Hàn Quốc vừa trình làng dòng điện thoại thông minh (smartphone) mới với màn hình kiểu kép cùng máy ảnh có thể lấy cảnh rộng hơn khi chụp selfie, với hy vọng sẽ ngăn chặ̣n đà sụt giảm về thị phần của LG.

Sản phẩm mới LG V10 này được trang bị màn hình chính với độ phân giải cao, và một màn hình phụ luôn bật giúp người dùng xem nhanh thời tiết, pin, ngày giờ khi màn hình chính tắt. Khi màn hình chính bật để chơi game hay xem phim, màn hình thứ hai sẽ hiển thị những ứng dụng hoặc thông báo hay tin nhắn.

Ngoài màn hình độc đáo, LG V10 còn tích hợp bộ máy ảnh ở mặt trước với ống kính mở rộng tới 120 độ giúp người dùng selfie được ở góc rộng hơn.

LG V10 là nỗ lực mới nhất của LG trong nỗ lực củng cố chỗ đứng trên thị trường điện thoại di động cao cấp. Sản phẩm sẽ được bán tại Hàn Quốc vào cuối tháng này với giá khoảng 800.000 won (678 USD) và tháng sau sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ.

LG đã bị mất dần thị phần trên thị trường smartphone trong những tháng gần đây và rơi xuống vị trí thứ bảy trên toàn cầu.

Theo công ty nghiên cứu thị trường công nghệ Counterpoint Technology, thị phần của LG trong quý 2/2015 chỉ còn 3,8%, giảm so với mức 4,7% cùng kỳ năm ngoái./.