LG ram ro dua tat ca cac mau TV Ultra HD 4K ve ban tai Viet Nam hinh anh 1Các mẫu TV LG Ultra HD 4K của LG đều có giao diện WebOS, giúp người dùng thao tác với TV một cách dễ dàng. (Nguồn: LGE Việt Nam)

Hãng điện tử LG Electronic Vietnam ngày 19/8 phát đi thông báo cho biết đã hoàn tất việc đưa về thị trường Việt Nam tất cả các dòng sản phẩm TV Ultra HD 4K từ cong đến phẳng nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Bộ sưu tập TV Ultra HD 4K của LG bao gồm các loại màn hình phẳng có kích thước 49, 55, 65, 79, 84 inch và cong là 55, 65 inch. 

Các model TV Ultra HD 4K cao cấp của LG tiếp tục được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về hình ảnh và âm thanh. Trong đó, phải kể đến tấm nền màn hình IPS có ưu điểm thể hiện chính xác hình ảnh gốc và độ bền cao; giao diện WebOS giúp người dùng thao tác với smart TV dễ dàng...

Về âm thanh, các TV Ultra HD 4K cao cấp của LG được tích hợp hệ thống loa Ultra Surround được chế tác với Harman/kardon giúp người dùng thưởng thức những bộ phim bom tấn mà không cần đến hệ thống rạp hát tại nhà.

Sở hữu công nghệ cao nên giá của TV Ultra HD 4K từ khoảng trên 30.000.000 đồng. Từ nay tới 15/10, khách hàng mua sản phẩm LG TV Ultra HD 4K từ 65 inch trở lên sẽ được hãng tặng điện thoại LG G Pro2 có khả năng quay phim 4K trị giá 13.990.000 đồng.

Đánh giá về khả năng tiếp cận người dùng, ông Do Wan Kim, Giám đốc ngành hàng TV của LG nhận định, thị trường đang bắt nhịp và đón nhận rất tốt với công nghệ 4K và những sản phẩm mang công nghệ 4K đang dần đi vào cuộc sống./.
Yên Thủy (Vietnam+)