Công ty Trách nhiệm hữu hạn LG Electronics Việt Nam (LG) và Công ty Trách nhiệm hữu hạn CJ CGV Việt Nam (CGV) cam kết cùng thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Đây là một trong những nội dung được nhấn mạnh trong bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị vừa được ký kết vào ngày 29/3 tại Hà Nội.

[Tổng thống Mỹ Donald Trump trở thành nhân vật phim hoạt hình]

LG Electronics và CJ CGV ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm trở thành đối tác chiến lược lâu dài, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh, thoả mãn niềm đam mê phim ảnh chất lượng cao, nâng cao đời sống tinh thần của người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, để thực hiện mục tiêu chiến lược nói trên, hướng tới đối tượng yêu thích phim ảnh, trong năm nay, LG đưa về thị trường Việt Nam gần 50 mẫu TV 4K cao cấp; trong đó tiêu biểu là dòng TV OLED 4K tích hợp công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision cho trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà chất lượng cao. Những dòng TV tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, hiểu được giọng nói, thói quen của người xem để phục vụ và đem lại những trải nghiệm thú vị.

LG va CGV hop tac nang cao doi song tinh than cua nguoi tieu dung hinh anh 1Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra sáng 29/3. (Ảnh: BTC)

Ngoài ra, ngay sau lễ ký kết, LG và CGV cùng triển khai các chương trình khuyến mãi và các trò chơi hấp dẫn đối với khách hàng tại các cụm rạp trên toàn quốc./.

PV (Vietnam+)