Trong ngày 31/8 - ngày thi đấu thứ 13 của Đại hội thể thao châu Á 2018, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài ở các môn boxing, cầu mây, canoeing, bóng chuyền...

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay đặt vào môn boxing khi niềm hy vọng số 1 của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Thị Tâm sẽ tranh tài cùng đối thủ từ Triều Tiên Pang Cholmi trong trận bán kết hạng cân 51kg nữ.

Nếu giành chiến thắng, tay đấm đến từ đội boxing nữ Hà Nội sẽ bước vào trận chung kết để cạnh tranh tấm huy chương vàng cho đoàn Việt Nam.

Tháng 11/2017, Nguyễn Thị Tâm là nữ tuyển thủ đã giành tấm huy chương vàng duy nhất cho boxing nữ Việt Nam tại giải vô địch châu Á tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

[Ngày thi đấu thứ 12 - Đoàn thể thao Việt Nam đứng thứ 15]

Ở môn cầu mây, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu các tuyển thủ nước chủ nhà trong trận đấu bán kết nội dung nhóm 4 nữ, trong khi đội tuyển cầu mây nam Việt Nam cũng sẽ tham dự trận tứ kết gặp Pakistan.

Trong ngày 31/8, đoàn Thể thao Việt Nam chỉ thi đấu duy nhất môn sambo có nội dung chung kết. Tuy nhiên, đây không phải môn thế mạnh nên kỳ vọng huy chương ở môn thi này không cao.

Tương tự, soft tennis cũng diễn ra các nội dung vòng loại nhưng đây được xem là cơ hội để các vận động viên tích lũy thêm kinh nghiệm.