Arsenal đang rất cần một chiến thắng trước Bayern. (Nguồn: Getty Images)

Sau 2 thất bại liên tiếp, Arsenal sẽ phải quyết đấu giành ba điểm trước Bayern Munich để nuôi hy vọng giành một tấm vé đi tiếp ở bảng F Champions League mùa này.

Nhiệm vụ này của Pháo thủ trong cuộc đối đầu này là không hề dễ dàng chút nào, bởi Bayern đang chính là đội bóng có phong độ tốt nhất châu Âu vào thời điểm này - toàn thắng trên mọi mặt trận.

Không những thế, ở hai cuộc đối đầu gần đây tại Emirates giữa hai đội, Arsenal luôn là những người phải nếm mùi thất bại.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại, Arsenal chắc chắn sẽ không dễ dàng buông xuôi, và nếu họ "phá dớp" thành công thì cuộc đua ở bảng F sẽ trở nên rất hấp dẫn.

Cũng ở bảng này, cả Dinamo Zagreb và Olympiakos đang cùng có trong tay 3 điểm và cả hai đều hướng đến chiến thắng ở cuộc đối đầu trực tiếp, qua đó xây chắc vị trí thứ 2.

Tại bảng G, sau thất bại mất mặt trước Porto, Chelsea đang rất muốn rửa mặt bằng một chiến thắng tại đấu trường danh giá này. Ở lượt trận này, thầy trò huấn luyện viên Jose Mourinho sẽ hành quân đến Ukraine để chạm trán Dinamo Kiev.

Dinamo Kiev hiện đang cùng Porto dẫn đầu bảng G với 4 điểm, nhiều hơn The Blues 1 điểm, trong khi Maccabi Tel Aviv chưa có điểm nào.

Tại bảng E, Leverkusen và AS Roma sẽ chạm trán nhau, trong khi Barcelona chỉ phải gặp BATE Borisov.

Bảng E
Leverkusen - Roma (TTTV)
BATE Borisov ​- Barcelona (BĐTV, BĐTV HD)

Bảng F
Arsenal - Bayern Munich
Dinamo Zagreb ​- Olympiakos (TTTV HD)

Bảng G
Porto - Maccabi Tel Aviv
Dinamo Kiev - Chelsea

Bảng H
Valencia - Gent
Zenit - Lyon (TTTV HD TT)

(Các trận đấu cùng diễn ra lúc 1g45 sáng 21/10)./.