Louis van Gaal rời M.U sau trận gặp Chelsea? (Nguồn: Getty Images)

Trận cầu tâm điểm của vòng 19 Premier League, vòng cuối cùng của lượt đi, sẽ là cuộc đối đầu giữa Manchester United và Chelsea trên sân Old Trafford.

Tuy nhiên, đây cũng có thể là trận đấu cuối cùng mà người ta được nhìn thấy Louis van Gaal ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Manchester United sau chuỗi thành tích vô cùng kém cỏi của đội bóng này cũng như bản thân ông.

Manchester United đang rơi vào khủng hoảng khi trải qua 7 trận đấu liên tiếp không biết đến chiến thắng, trong đó 4 trận gần nhất họ đều phải nhận thất bại.

Thành tích kém cỏi đó đã đẩy Louis van Gaal đến bước đường cùng và chỉ có chiến thắng mới giúp ông có thể nếu kéo hy vọng ở lại.

Tuy nhiên, việc giành trọn ba điểm trước Chelsea là điều không hề dễ dàng chút nào, nhất là khi đội bóng này có "cuộc cách mạng" lớn - sa thải Jose Mourinho và bổ nhiệm Guus Hiddink trên băng ghế chỉ đạo.

Hiddink đang rất muốn có được chiến thắng đầu tay trong lần thứ 2 nắm quyền tại Chelsea. Một chiến thắng trước Quỷ đỏ sẽ là sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn.

Ở lượt trận đêm nay, Arsenal cũng đang rất quyết tâm để giành chiến thắng trước AFC Bournemouth, không chỉ để xoa dịu nỗi đau sau thất bại 0-4 trước Southampton mà còn hướng đến mục tiêu vô địch lượt đi.

Nếu chiến thắng, khả năng Arsenal vô địch lượt đi là rất lớn khi mà Leicester City sẽ phải đối mặt với thách thức rất lớn mang tên Manchester City.

Ở vòng nay, cơ hội chiến thắng của Liverpool cũng rất lớn khi họ chỉ phải đối đầu Sunderland ở trận đấu muộn nhất diễn ra vào ngày 31/12.

Ngày 28/12
22g00 Crystal Palace - Swansea City (K+NS, Thể thao TV tin tức)
Everton - Stoke City (BTV5, HTV TT, K+PM, Thể thao TV|SD, VTC3)
Norwich City - Aston Villa (TTTVHD)
Watford - Tottenham Hotspur
West Brom - Newcastle United

Ngày 29/12
00g30 Arsenal - AFC Bournemouth (BĐTV, BTV5, H2, HTV9, HTV TT, K+PM)
Manchester United - Chelsea (K+1)
West Ham - Southampton (K+PC, SCTV15, Thể thao TV)

Ngày 30/12

02g45 Leicester City - Manchester City

Ngày 31/12

02g45 Sunderland - Liverpool./.