Lich truc tiep V-League: Than Quang Ninh di tim “canh sao thu 5” hinh anh 1Cổ động viên Than Quảng Ninh sẽ lại được hưởng niềm vui chiến thắng? (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội bóng nào đang sở hữu phong độ cao nhất V-League thời điểm hiện tại? Không phải Becamex Bình Dương, Hà Nội T&T hay Hải Phòng, mà đó là “thiếu gia” Than Quảng Ninh - đội sẽ đi tìm chiến thắng thứ năm tại lượt trận vòng 7 chiều nay (7/2).

Than Quảng Ninh đang thể hiện một phong độ khủng khiếp tại V-League 2015. Cùng với Becamex Bình Dương, đây là hai đội bóng đã giành 15/18 điểm tuyệt đối sau sáu vòng đấu. Nên nhớ, thất bại duy nhất của Bình Dương là dưới tay chính Than Quảng Ninh.

Về phần mình, đội bóng đất mỏ đang duy trì phong độ đỉnh cao ở bốn vòng gần nhất. Họ vượt qua nỗi đau thua trận trước Hà Nội T&T hôm 10/1 bằng chuỗi bốn thắng lợi liên tiếp trước XSKT Cần Thơ, Đồng Tháp, Becamex Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai. Họ chỉ còn thiếu một thắng lợi nữa để hoàn thành “cánh sao thứ năm”.

Đối thủ của Than Quảng Ninh ở 90 phút tới là một Thanh Hóa không hề dễ chịu. Nhưng với phong độ cao cùng lợi thế sân nhà, đoàn quân của ông Đinh Cao Nghĩa vẫn được đánh giá cao hơn.

Ngoài Than Quảng Ninh, hai đội nhóm đầu khác là Hải Phòng và Bình Dương đều phải làm khách lần lượt trên sân của Đồng Nai và Đồng Tâm Long An.

Trong khi đó, đoàn quân được chờ đợi Hoàng Anh Gia Lai có cơ hội tìm chiến thắng thứ ba trong mùa giải khi đối thủ chỉ là XSKT Cần Thơ.

Lịch thi đấu và trực tiếp V-League vòng 7

7/2

16h, Đồng Tháp - Sanna Khánh Hòa BVN (THĐT, VTC3)
16h, XSKT Cần Thơ - Hoàng Anh Gia Lai (VTV6, BĐTV, THTPCT, VOV2)
17h, Đồng Nai - Hải Phòng (ĐN2)

8/2

16h, Than Quảng Ninh - Thanh Hóa (VTC3, VTC3HD)
16h30, Đồng Tâm Long An - Becamex Bình Dương (VTV6, BĐTV, VOV2)
16h30, SHB Đà Nẵng - QNK Quảng Nam (DRT2)
Thùy Minh (Vietnam+)