Công Phượng và đồng đội từng bị các cầu thủ Đồng Nai cầm hòa trong màu áo U23 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoại trừ đại chiến của Becamex Bình Dương với Thanh Hóa, tất cả các đội mạnh đều chỉ phải gặp những đối thủ dưới cơ tại vòng 10 V-League vào cuối tuần này.

Đương kim á quân Hà Nội T&T chỉ phải hành quân tới sân của Sanna Khánh Hòa BVN. Dù đang đứng cao hơn Hà Nội T&T một bậc, Khánh Hòa vẫn chưa phải đối thủ xứng tầm của Văn Quyết và các đồng đội. Đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời cho đội á quân lấy lại vị thế và bứt lên.

Cùng với Hà Nội T&T, hai đội khách cũng có lợi thế là SHB Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An. Đối thủ của họ chỉ là hai đội bóng ở nhóm cuối Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ.

Than Quảng Ninh gặp khó khăn hơn khi phải đối mặt với đoàn quân đang có phong độ cao Đồng Tâm Long An trên sân nhà. Nhưng với lực lượng hùng hậu, “Than” vẫn được kỳ vọng sẽ giành thắng lợi.

Ở nhóm cuối bảng, Đồng Nai là đội nhiều khả năng mất điểm nhất. Họ phải gặp đối thủ Hoàng Anh Gia Lai trên sân Pleiku. Sau chuỗi 4 trận chỉ giành 1 điểm, Hoàng Anh Gia Lai đang rất khát thắng. Đội hình với nhiều ngôi sao U23 Việt Nam của họ sẽ quyết tâm giành 3 điểm trước Đồng Nai.

Lịch tường thuật và trực tiếp V-League vòng 10

17/4
17h, Thanh Hóa - Becamex Bình Dương (VTV6, BĐTV, VOV2)

18/4
17h, Sanna Khánh Hòa BVN - Hà Nội T&T (VTV6, BĐTV, VOV2)

19/4
16h, Đồng Tháp - Sông Lam Nghệ An (THĐT, VTC3)
16h, XSKT Cần Thơ - SHB Đà Nẵng (THTPCT)
16h30, Đồng Tâm Long An - Than Quảng Ninh (LA34, VOV2)
17h, Hải Phòng - QNK Quảng Nam (VTC3HD)
17h, Hoàng Anh Gia Lai - Đồng Nai (VTV6, BĐTV)