Lich truc tiep World Cup 2014 dem nay va rang sang 26/6 hinh anh 1Iran sẽ nên kỳ tích nếu vượt qua Nigeria để giành vé đi tiếp? (Nguồn: Getty Images)

Đêm nay và rạng sáng 26/6, các bảng E và F sẽ bước vào loạt trận cuối cùng vòng bảng World Cup 2014.

 
Tại bảng E, sau hai chiến thắng liên tiếp, Pháp đã nắm chắc chiếc vé giành quyền vào vòng knock-out khi đã có trong tay 6 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại là +6.

Ba đội là Ecuador, Thụy Sĩ và Honduras đều có cơ hội giành chiếc vé còn lại. Tuy nhiên, trong cuộc chiến tay ba này, Honduras đang là đội bất lợi khi chưa có được điểm nào.

Trong khi đó, tại bảng F, Argentina đã giành vé đi tiếp trong khi Bosnia đã bị loại, nên Nigeria và Iran sẽ phải thi đấu hết mình để giành tấm vé còn lại.

Nigeria đang có lợi thế lớn hơn khi đã có trong tay 4 điểm, nhiều hơn Iran 3 điểm. Thế nên, chỉ cần một trận hòa trước Argentina là sẽ đi tiếp. Tuy nhiên, Nigeria vẫn có nguy cơ bị loại nếu thua Argentina cách biệt 2 bàn trong khi Iran đánh bại Bosnia.

Trong trường hợp Iran thắng 1-0, Nigeria thua 0-1, FIFA sẽ bốc thăm chọn đội đi tiếp (do những chỉ số phụ: bàn thắng, bàn thua, đối đầu, hiệu số bằng nhau).

Lịch trực tiếp

Ngày 25/6

Bảng F
23g00 Nigeria - Argentina (VTV3 trực tiếp)
23g00 Bosnia - Iran (VTV6)

Ngày 26/6

Bảng E

3g00 Ecuador - Pháp (VTV3)
3g00 Honduras - Thụy Sĩ (VTV6)./.

Lâm Anh (Vietnam+)