Liên hoan ẩm thực Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ nhất

Liên hoan ẩm thực Bà Rịa-Vũng Tàu thu hút 19 khách sạn, nhà hàng trong tỉnh với 36 gian hàng giới thiệu các món ăn đặc sắc của địa phương.
Từ ngày 20 đến 22/11, tại Khu du lịch Biển Đông, thành phố Vũng Tàu, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Vũng Tàu, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Sở Công thương tỉnh tổ chức Liên hoan ẩm thực lần I.

Tham gia liên hoan ẩm thực, có 19 khách sạn, nhà hàng trong tỉnh với 36 gian hàng như ngành hàng thức uống, thực phẩm chế biến sẵn, rau sạch... giới thiệu các món ăn đặc sắc của địa phương được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu thực phẩm có xuất xứ từ biển.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao 19 giải thưởng cho các đơn vị.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng dành cho gian hàng đẹp nhất, đầu bếp biểu diễn nghệ thuật nấu ăn tại chỗ hấp dẫn nhất, nghệ thuật cắt tỉa củ quả đẹp nhất, nghệ thuật trưng bày trái cây đẹp nhất, gian hàng có món ăn dân tộc độc đáo nhất, gian hàng có đội ngũ tiếp viên phục vụ chuyên nghiệp nhất, doanh nghiệp cho nhiều hàng gian hàng nhất, gian hàng có kết hợp biểu diễn nhạc dân tộc độc đáo./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục