LienVietPostBank mien 50% phi chuyen tien quoc te cho doanh nghiep hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Từ ngày 1/12 đến ngày 31/5/2018, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình: “Chuyển tiền quốc tế: Ưu đãi ngập tràn, muôn vàn quà tặng” cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được miễn 50% phí chuyển tiền quốc tế theo biểu phí hiện hành của LienVietPostBank. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay quà tặng của LienVietPostbank cho mỗi lần giao dịch.

[OCB miễn 100% phí chuyển khoản cho 1.000 doanh nghiệp siêu nhỏ]

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của LienVietPostBank, khách hàng sẽ được giảm tối thiểu 50 điểm tỷ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với thông báo tỷ giá và lãi suất hàng ngày cho các khách hàng mua ngoại tệ để chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng này.

Chương trình này được áp dụng cho các khách hàng cá nhân (có nhu cầu chuyển tiền chuyển tiền du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân v.v... và các mục đích chuyển tiền hợp pháp khác) và các khách hàng doanh nghiệp (có nhu cầu chuyển tiền cho các hoạt động thương mại xuất nhập khẩu, ngoại thương, chi trả hàng hóa dịch vụ v.v… cho đối tác nước ngoài)./.
Thúy Hà (Vietnam+)