Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản cho phép LienVietPostBank được mở thêm 5 chi nhánh tại 5 tỉnh, thành phố.

Theo văn bản, LienVietPostBank được chấp thuận mở các chi nhánh tại 5 tỉnh là: Phú Thọ, Lào Cai, Quảng Bình, Vĩnh Phúc và Nam Định. Những chi nhánh này được mở ra sẽ góp phần thúc đẩy thực hiện chính sách tín dụng khu vực nông nghiệp, nông thôn theo định hướng của Đảng và Chính phủ.

Ngay sau khi được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận, ngày 23/10/2013, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Phú Thọ. Như vậy, Chi nhánh Phú Thọ đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để đi vào hoạt động chính thức.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Phú Thọ tọa lạc tại địa chỉ số 1172, đại lộ Hùng Vương, Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì. Các nghiệp vụ được phép kinh doanh bao gồm: huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và ngân quỹ, các hoạt động khác. Dự kiến Chi nhánh Phú Thọ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/10/2013./.