Linh muc Trinh Ngoc Hien tai nhiem Be tren Dong Chua cuu the Ha Noi hinh anh 1Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung chúc mừng Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà được tái bổ nhiệm. (Nguồn: thanglong.chinhphu.vn)

Sáng 23/3, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Đoàn công tác đến Nhà thờ Thái Hà - Tu viện Dòng Chúa Cứu thế Hà Nội, chúc mừng Linh mục Trịnh Ngọc Hiên được bổ nhiệm lại Bề trên Dòng Chúa cứu thế Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng quà và hoa, chúc mừng linh mục Trịnh Ngọc Hiên được bổ nhiệm lại Bề trên Dòng Chúa cứu thế Hà Nội và chúc Linh mục ở cương vị mới luôn làm tốt phận sự của mình.

[Thăm hỏi, chúc mừng chức sắc, đồng bào Công giáo nhân Giáng sinh 2018]

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố thông tin qua về những thành tích nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và khẳng định những thành tích này có sự đóng góp của mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô, trong đó có đồng bào Công giáo.

Linh mục Trịnh Ngọc Hiên bày tỏ cảm ơn Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng; mong muốn Ủy ban Nhân dân thành phố cùng các cấp chính quyền tiếp tục giúp đỡ các hoạt động của Giáo xứ, duy trì an ninh trật tự tạo điều kiện cho các hoạt động tín ngưỡng của đồng bào.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội thăm công trình nhà mục vụ đang xây dựng./.

(TTXVN/Vietnam+)