HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media Outreach – Hội nghị chuyển nhượng quyền cổ phần của LinkChain Tech và Câu lạc bộ du thuyền Sevenstar Bay (Sevenstar Bay Yacht Club) và Sáng kiến hợp tác toàn cầu LinkChain vừa được tổ chức tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Ông Li Linwei, Giám đốc điều hành (CEO) của LinkChain Tech và ông Li Jian, Giám đốc của Câu lạc bộ du thuyền Sevenstar Bay đã ký một thỏa thuận chuyển nhượng vốn cổ phần và công bố thương vụ chuyển nhượng tài sản kỹ thuật số đầu tiên và lớn nhất trên thế giới dựa trên giá trị của 1 LinkToken bằng 10 nhân dân tệ. LinkChain Tech sẽ sở hữu 36% quyền sở hữu của Câu lạc bộ du thuyền Sevenstar Bay với 260 triệu LinkToken. Khi thỏa thuận hoàn tất, cả hai bên sẽ cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain để cho phép nền kinh tế kỹ thuật số và tạo ra một hình thức kinh tế biển mới trong khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc).

Hội nghị cũng đưa ra kế hoạch tuyển chọn nút (node) toàn cầu cho LinkChain. LinkChain Tech có kế hoạch đầu tư không dưới 20 triệu LinkToken làm phần thưởng nút trong suốt cả năm. Ông Li Linwei hy vọng, LinkChain Tech sẽ hợp tác với các đối tác toàn cầu để xây dựng LinkChain và tạo ra một hệ sinh thái chưa từng có của blockchain thương mại đầu tiên trên thế giới và cùng chia sẻ cổ tức điện toán.

Theo thỏa thuận này, 36% quyền cổ phần của Câu lạc bộ du thuyền Sevenstar Bay sẽ được chuyển cho LinkChain Tech với mức giá 260 triệu LinkToken (2,6 tỷ nhân dân tệ), một phần của số lượng 293 triệu LinkToken đã bị nhà điều hành dự án cũ huỷ bỏ và sau này được LinkChain Tech tái tạo khi tiếp quản hoạt động kinh doanh đúng theo thông lệ. Vụ chuyển nhượng này cũng được cho là giao dịch mua tài sản thực lớn nhất thế giới bằng tài sản kỹ thuật số.

Thông tin về LinkChain Tech

Là doanh nghiệp sáng tạo công nghệ hàng đầu, LinkChain Tech cam kết thực hiện các đột phá về công nghệ trong lĩnh vực blockchain, điện toán đám mây, công dân kỹ thuật số và nền kinh tế số. LinkChain là một chuỗi công khai hoàn toàn mới do LinkChain Tech tạo ra, bao gồm LinkToken, LinkToken Pocket, LinkToken Mall và các doanh nghiệp khác, cam kết trở thành blockchain thương mại công khai hàng đầu thế giới, cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain nhanh chóng và an toàn cho các ứng dụng khác nhau, đặc biệt là các ứng dụng cần sự riêng tư.

Giang Tran