Marko Grujic gia nhập Liverpool. (Nguồn: AP)

Liverpool ​hân hoan công bố chiêu mộ thành công tiền vệ trẻ Marko Grujic từ câu lạc bộ Sao Đỏ Belgrade theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Đây cũng là tân binh đầu tiên cập bến Anfield dưới thời huấn luyện viên người Đức Jurgen Klopp.

Theo giới truyền thông, để có được chữ ký của tài năng 19 tuổi này, Liverpool đã phải chi ra số tiền 5,1 triệu bảng.

Chia sẻ sau khi chính thức gia nhập Liverpool, Grujic cho biết: "Tôi rất tự hào được trở thành một thành viên của Liverpool FC. Tôi không thể chờ tới ngày được tập luyện tại Melwood và chơi bóng tại Anfield."

"Tôi đã suy nghĩ đến tương lai của tôi trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp và quyết định tốt nhất có lẽ là việc chuyển tới đây chơi bóng và cố gắng thể hiện tốt nhất có thể."

"Tôi muốn được chơi bóng trước mắt những cổ động viên hàng đầu châu Âu trên sân Anfield. Tôi cũng rất muốn được thi đấu dưới bầu không khí của nhiều sân vận động lớn khác, đám đông rất cuồng nhiệt. Tôi thích được chơi bóng dưới áp lực và đó là lý do vì sao tôi tới đây."

Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng với Liverpool, Marko Grujic sẽ trở lại thi đấu cho Sao Đỏ theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng.

Grujic thi đấu cho đội một Sao Đỏ Belgrade từ tháng 5/2013. Ở mùa này, Grujic đã thi đấu tổng cộng 22 trận và ghi được 5 bàn thắng./.