Liverpool thắng trận tại Stamford Bridge. (Nguồn: Daily Mail)

Liverpool đã khiến Chelsea phải ôm hận ngay trên sân nhà Stamford Bridge khi giành chiến thắng 2-1 ở trận đấu sớm nhất vòng 5 Premier League.

Dejan Lovren và Jordan Henderson là những người đã ghi bàn mang chiến thắng về cho The Kop, trong khi bàn duy nhất của The Blues được thực hiện bởi Diego Costa.

Với chiến thắng này, đoàn quân của huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có 10 điểm trong tay, bằng điểm với Chelsea nhưng xếp sau do kém hiệu số bàn thắng bại.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Klopp hân hoan: "Chúng tôi khởi đầu trận đấu rất tuyệt vời. Liverpool chơi thứ bóng đá thực sự rất đáng xem. Sau đó, chúng tôi đã ghi bàn vượt lên và tôi chỉ có thể nói là đội bóng đã chơi quá tuyệt vời."

Còn với Antonio Conte, tuần trăng mật của ông với Chelsea đã chính thức kết thúc sau khi đội bóng phải nhận thất bại đầu tiên dưới thời của vị chiến lược gia người Italy này.

"Chúng tôi phải tạo ra cảm giác rằng, Chelsea rất nguy hiểm nhưng hôm nay điều đó đã không xuất hiện," Conte chia sẻ sau trận đấu. "Chúng ta cần rút kinh nghiệm sau trận đấu này nếu không muốn lặp lại mùa giải tồi tệ như năm ngoái."