Liverpool đã có trận đấu tưng bừng để giành chiến thắng hủy diệt 4-1 trước Chelsea ở trận đấu bù vòng 37 Premier League. Chiến thắng này giúp The Kop trả thành công món nợ đã vay tại trận chung kết FA Cup diễn ra cách đây ít ngày.

Tuy vậy, đối với Chelsea thì trận đấu với Liverpool dù sao cũng chỉ mang ý nghĩa thủ tục, trong khi họ đang dồn toàn lực để hướng đến trận chung kết Champions League vào ngày 20/5 tới đây. Vì thế, huấn luyện viên Roberto Di Matteo đã cất nhiều trụ cột lên ghế dự bị.

Trong khi đó, Liverpool thì muốn có một cuộc chia tay đẹp với các khán giả nhà tại sân Anfield trước khi mùa giải kết thúc. Chính vì thế họ đã không có nhiều khó khăn để áp đặt thế trận và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút trận đấu đã được giải quyết khi Essien đá phản lưới và lần lượt Henderson, Agger ghi 2 bàn nữa cho đội chủ nhà.

Thậm chí, nếu Stewart Downing thực hiện chuẩn xác hơn trong tình huống đá phạt 11m ở phút bù giờ của hiệp 1 thì tỷ số của trận đấu đã thành 4-0 cho Liverpool.

Sang hiệp 2 thế trận không có gì khác biệt khi mà đội chủ nhà tiếp tục là những người nắm giữ thế trận. Ngoại trừ việc để Chelsea có bàn rút ngắn tỷ số ở phút 50 nhờ pha “đệm bụng” cự ly gần của Ramires, Liverpool đã không mắc sai lầm nào và chỉ 11 phút sau họ có bàn thắng ấn định tỷ số 4-1 ở phút 61 nhờ công Shelvey.

Ghi bàn: Essien 19’ (phản lưới), Henderson (25), Agger (28), Shelvey (61) - Ramires (50).

Video Clip trận thắng 4-1 của Liverpool trước Chelsea.Liverpool vs Chelsea 4-1 bởi free-betting

 Xem chi tiết xếp hạng và kết quả các giải tại đây