Mùa giải 2011-2012 chưa khép lại và tất nhiên Real Madrid vẫn chưa thể lên ngôi Liga, song ngay từ lúc này, những mẫu áo đấu cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy, "bộ cánh" cho mùa giải 2012-2013 của Real có khá nhiều thay đổi, kể cả áo đấu dành cho sân nhà và sân khách.

Áo đấu mới của Real vẫn được thiết kế bởi Adidas. Áo đấu sân nhà của Real vẫn lấy màu trắng làm chủ đạo. Tuy nhiên, cổ áo sẽ là hình tim với hai màu đen và xanh da trời. Những sọc màu đồng ở áo tay áo sẽ được thay thế bằng màu đen.

Trong khi đó, áo đấu sân khách của đội bóng Hoàng gia sẽ lấy màu đen làm tông chủ đạo, và điểm khác biệt nữa là logo của nhà tài trợ BWIN và ba sọc ở cánh tay áo sẽ được in màu xanh nõn chuối.

Hiện tại, phía Real Madrid và hãng thiết kế Adidas chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào sau khi mẫu áo đấu mới của Real được đăng tải. Tuy nhiên, rất có thể, thông tin này hoàn toàn chính xác.

Còn nhớ ở mùa giải trước, tờ Marca đã sớm đưa thông tin về áo đấu mới của Real và tất nhiên không hề sai bất cứ thông tin nào.


Áo đấu sân nhà của Real mùa giải mới?


Áo đấu sân khách.