SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 9 năm 2020 – Loa Bluetooth Philips TAJS50 mới được thiết kế cùng với Georg Jensen để trở nên đơn giản nhưng nổi bật. Tấm trên cùng bằng thép đánh bóng lấp lánh, tương phản tuyệt đẹp với vải loa pha trộn len Kvadrat. Ở nhà, tại văn phòng, hoặc tiệc tối – thiết kế tương phản luôn tạo ấn tượng đẹp. Vải Kvadrat mềm nhưng dai cũng giúp loa dễ dàng cầm nắm khi bạn cầm lên.

Âm thanh đầy ấn tượng từ một loa nhỏ gọn

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, loa TAJS50 có công suất đầu ra định mức là 30W, mang lại âm nhạc và lời nói chi tiết, rõ nét đầy thú vị. Vải loa cao cấp pha len tuyệt đẹp, từ nhà sản xuất cao cấp Kvadrat, có tính trong suốt về mặt âm học, cho phép mọi âm thanh truyền tự do từ loa vào phòng. Bạn có thể dễ dàng ghép nối TAJS50 của mình với một loa Philips Georg Jensen giống hệt nhau để thưởng thức âm nhạc trong âm thanh nổi.

Thời gian chơi 20 giờ và phạm vi 20m

Pin của loa Việc cho bạn thời gian chơi 20 giờ kể từ khi sạc đầy và phạm vi không dây lên đến 20m. Việc sạc loa mất 6 giờ thông qua cáp USB-C đi kèm. Có một cổng USB-A tiện dụng trên loa cho phép bạn sử dụng loa như một cục sạc dự phòng để sạc thiết bị thông minh.

Loa Bluetooth Philips TAJS50 hiện có sẵn với giá niêm yết là 289 dollar Singapore tại tất cả các nhà phân phối Philips Audio được ủy quyền ở Singapore từ ngày 8 tháng 9 năm 2020.

Có thể tìm hiểu thêm về Philips TAJS50 Bluetooth speaker tại đây.

Thông tin về TP Vision

TP Vision Europe B.V. (‘TP Vision’) được đăng ký kinh doanh tại Hà Lan, có trụ sở chính tại Amsterdam. TP Vision là công ty 100% vốn của TPV Technology Limited (‘TPV’), là một trong những nhà sản xuất màn hình và TV hàng đầu thế giới.

TP Vision là công ty điện tử tiêu dùng chủ chốt trong lĩnh vực giải trí TV và âm thanh. TP Vision tập trung phát triển, sản xuất và tiếp thị TV mang nhãn hiệu Philips (châu Âu, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, Ấn Độ và các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương) và các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Philips (Toàn cầu) theo giấy phép nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV. TP Vision kết hợp thương hiệu Philips mạnh mẽ với chuyên môn thiết kế và phát triển sản phẩm, sự xuất sắc trong hoạt động và dấu ấn trong ngành của TP Vision. TP Vision tin tưởng vào việc tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh vượt trội cho người tiêu dùng.

Giang Tran