Onitsuka Tiger vừa ra mắt loạt thiết kế sandals mới, là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới.

DENTIGRE STRAP là mẫu sandals mới toanh thuộc dòng sản phẩm DENTIGRE, lần đầu được giới thiệu trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 vừa qua và được đón nhận nhiệt liệt.

Thiết kế sandals này có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng phần đế chắc chắn, đem lại sự thoải mái cho người mang. Ngoài ra, logo Onitsuka Tiger được thiết kế nổi bật ở phần quai cài.

Thiết kế khóa dán năng động không chỉ giúp bạn dễ dàng mang vào và tháo ra, mà còn có thể điều chỉnh phù hợp với dáng chân của nhiều người.

Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 1
Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 2
Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 3
Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 4Mẫu sandals DENTIGRE STRAP xuất hiện trong loạt hình chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè 2021.

Sau thành công của thiết kế OHBORI™ EX đã được trình làng hồi năm ngoái, Onitsuka Tiger lần này tiếp tục bổ sung thêm hai mẫu sandals mới khác nữa là OHBORI™ STRAP và OHBORI™ SLIDER.

[Burberry Thu Đông 2021 - Những sáng tạo thiết thực cho người mộng mơ]

Mẫu OHBORI™ STRAP có thiết kế quai và phần đệm êm ái tạo nên sự linh hoạt cho người mang. Phần dây cài còn có biểu tượng Onitsuka Tiger nổi bật.

Còn mẫu sandals xỏ OHBORI™ SLIDER là thiết kế được lấy cảm hứng từ những kế thừa của thương hiệu. Người mang có thể điều chỉnh độ ôm chân bằng các quai cài. Đây là bộ đôi có thiết kế linh hoạt, tạo nét ấn tượng, thanh lịch và tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau./.

Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 5
Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 6
Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 7Thiết kế sandals OHBORI™ STRAP với những gam màu nổi bật.
Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 8
Loat sandals an tuong voi bien tau dac sac, thap sang phong cach hinh anh 9Thiết kế OHBORI™ SLIDER năng động và ấn tượng.
Tuấn Anh (Đẹp/Vietnam+)