Loat tivi Sony Bravia 2019 the he moi ra mat thi truong Viet Nam hinh anh 1Thế hệ tivi Bravia 2019 của Sony đã chính thức ra mắt. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sáng 22/4, Sony Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ tivi Bravia 2019 với hàng loạt công nghệ độc quyền mới nhất của hãng.

Trong đó, tâm điểm chính là tivi Sony Bravia OLED A9G MASTER Series, sản phẩm thiết lập chuẩn mực đối với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của rạp chiếu phim tại gia thông qua việc tái hiện hình ảnh chuẩn xác theo ý đồ của các nhà làm phim.

Master Series là tên gọi được Sony dành riêng cho những dòng tivi đem đến trải nghiệm cao cấp từ chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét tiệm cận với những màn hình tham chiếu chuyên dụng.

Trong đó, chất lượng hình ảnh của dòng tivi đầu bảng Bravia OLED A9G MASTER Series kết hợp tinh tế khả năng thể hiện độ tương phản tuyệt đối với góc nhìn rộng của tấm nền OLED, bộ xử lý hình ảnh XI Ultimate tối tân của Sony.

Công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+ biến toàn bộ màn hình thành một hệ thống loa khổng lồ, đồng bộ một cách chính xác vị trí âm thanh và hình ảnh, đem đến trải nghiệm nghe nhìn sống động như ngoài đời thật.

OLED A9G còn được trang bị chế độ Netflix Calibrated Mode kết hợp công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos, mang lại trải nghiệm hình ảnh nguyên bản và sống động tại gia với kho phim chất lượng cao của dịch vụ Netflix.

Bên cạnh đó, kho ứng dụng Google Play phong phú giúp trải nghiệm trên siêu phẩm OLED A9G thêm hoàn thiện với hàng trăm ứng dụng giải trí đặc sắc, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Kết hợp hoàn hảo chất lượng hình ảnh và âm thanh cùng những tính năng giải trí của Android TV.

Loat tivi Sony Bravia 2019 the he moi ra mat thi truong Viet Nam hinh anh 2Các dòng sản phẩm tivi của Sony luôn được đánh giá cao nhờ chất lượng hiển thị vượt trội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cùng dòng đầu bảng Bravia OLED A9G MASTER Series, Sony còn mang đến dải sản phẩm tivi Bravia 2019 đa dạng từ OLED A8G Series, X9500G, X9000G, X8500G, X8500G và W6G Series.

Cũng tại sự kiện, Sony công bố sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển U23/Olympic Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam cho đến năm 2021./.

Minh Sơn (Vietnam+)