Du khách có thể vừa tắm nắng vừa thưởng thức những đồ uống ngon lành. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Quầy bar tắm nắng khỏa thân đầu tiên của nước Anh sẽ khai trương tại London trong tuần này, nhằm khuyến khích du khách cởi bỏ quần áo của mình khi tới các điểm tham quan.

Quầy bar này nằm trên một sân thượng có độ cao 18m, tại Quảng trường Quốc hội, từ đó du khách có thể ngắm nhìn các điểm tham quan chính của thành phố, bao gồm tháp Big Ben, vòng quay London Eye và tu viện Westminster.

Theo dự báo thời tiết, tuần tới London sẽ có nắng nóng, và đây sẽ là địa điểm lý tưởng để các du khách có thể vừa tắm nắng vừa thưởng thức những đồ uống ngon lành tại quầy bar ngoài trời.

Bên cạnh đồ uống, các du khách còn có thể tham gia trò chơi đánh bóng hay bạt nhún lò xo.

Được khai trương vài tuần sau khi London mở nhà hàng khỏa thân đầu tiên, có vẻ như địa điểm này là một phần của cơn sốt khỏa thân đang càn quét khắp thủ đô nước Anh.

Ông Gidon Katz, giám đốc điều hành NOW TV, đơn vị thực hiện chương trình trên, cho biết: "Có vẻ như chúng ta đang ngày càng có xu hướng tránh 'bị trói buộc' trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục phá vỡ các tiện nghi truyền thống, đầu tiên là các quy ước, tiếp đó là quần áo."

Quầy bar khỏa thân này được khai trương sau khi một nghiên cứu mới đây cho thấy khác với bố mẹ, những người Anh trẻ tuổi hiện nay thuộc một thế hệ mới, đó là thế hệ "không ràng buộc"./.