Lotte to chuc ngay hoi hien mau tinh nguyen vi cong dong hinh anh 1Nhân viên của Lotte tham gia hiến máu tại ngày hội. (Ảnh: T.G/Vietnam+)

Ngày 25/5, Lotte tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện vì cộng đồng với sự tham gia hiến máu của hơn 300 cán bộ công nhân viên.

Nhằm giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm tại Việt Nam, Lotte đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu trung ương để tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng.

[Hàng nghìn y bác sỹ hiến máu trong "Chào Xuân hồng 2018"]

Chia sẻ tại ngày hội, ông Sim Young Woo - Tổng giám đốc Lotte Properties Hà Nội và Lotte Coralis Việt Nam cho biết: “Chúng tôi quyết định tham gia hiến máu vì hoạt động này có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc kết nối sự sống, góp phần bù đắp vào lượng máu thiếu hụt trong đợt cao điểm vào mùa Hè. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi nhân viên Lotte tại Việt Nam, dù là người Hàn Quốc hay người Việt Nam, sẽ không chỉ góp phần mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn luôn sẵn lòng chia sẻ khó khăn với cộng đồng.”

Đánh dấu chặng đường gần 5 năm tòa nhà Lotte Center Hà Nội đi vào hoạt động và phát triển, Ngày hội tình nguyện Lotte năm 2018 với hai hoạt động chủ yếu là hiến máu tình nguyện và ra quân làm vệ sinh môi trường.

Ngày hội tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của chín công ty thành viên Lotte bao gồm Lotte Coralis Việt Nam, Lotte Properties Hà Nội, Lotte Hotel Hanoi, Lotte Shopping Plaza Việt Nam, Lotte Mart, Lotte Cinema, Lotte Finance Việt Nam, Lotte Data Communication và Lotte Rent a car.

Bên cạnh hoạt động hiến máu, bảo vệ môi trường là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt trong Ngày hội tình nguyện của Lotte lần này.

Ban lãnh đạo Lotte đã mời phó giáo sư Nguyễn Xuân Nguyên - Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đến với Ngày hội tình nguyện để hướng dẫn cho toàn nhân viên cách thức phân loại và xử lý với từng loại rác thải./.

Thùy Giang (Vietnam+)