HLV Louis van Gaal của Manchester United. (Nguồn: DM)

Manchester United buộc phải giành chiến thắng trước Midtjylland ở trận lượt về tại Old Trafford mới giành quyền vào vòng 1/8 Europa League.

Do để thua 1-2 ở lượt đi, Quỷ đỏ sẽ chỉ giành vé vào vòng 16 đội nếu đánh bại Midtjylland tối thiểu 1-0 hoặc thắng cách biệt hai bàn trở lên.

Trước thềm trận đấu này, huấn luyện viên Louis van Gaal cho hay: "Chúng tôi có thể đá bại Midtjylland nhưng đây không phải là trận đấu dễ dàng bởi với những gì đã thể hiện ở trận lượt đi. Midtjylland cho thấy họ là đội bóng được tổ chức tốt, đoàn kết và không dễ bị đánh bại."

"Họ là một đội bóng có tổ chức rất tốt. Họ có lối chơi pressing chéo sân và đó cũng là lối chơi mà tôi đang xây dựng. Khi tôi nghiên cứu về Midtjylland, tôi thấy họ luôn thắng trước các đội bóng Anh."

"Mọi người đều cho rằng chiến tích đó không là gì nhưng tôi cho rằng Midtjylland là một đội bóng chất lượng và nguy hiểm."

Ngoài những đánh giá về đối thủ, vị chiến lược gia người Hà Lan cũng lên tiếng kêu gọi học "phải khát khao giành chiến thắng và thi đấu hấp dẫn hơn nữa."

"Các cầu thủ đã thể hiện được điều đó trước Shrewsbury Town hồi đầu tuần. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững được tinh thần này cho trận đấu với Midtjylland."

Trận đấu giữa Manchester United và Midtjylland sẽ diễn ra vào lúc 3g05 rạng sáng 26/2./.