Louis van Gaal tức giận sau thất bại của Manchester United. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên Louis van Gaal đã tỏ ra tức giận khi chứng kiến Manchester United thất bại 0-2 trước Liverpool ở vòng 1/8 Europa League.

Thậm chí, vị chiến lược gia người Hà Lan còn có những phát biểu khó nghe khi cho rằng những bàn thắng của The Kop là "rẻ tiền."

"Họ đã có những cơ hội song quả penalty phải nói là rẻ mạt. Trọng tài không thể thổi phạt Depay bởi tình huống đó diễn ra ngoài vòng cấm hơn nữa Clyne đã chủ động ngã xuống," Louis van Gaal phát biểu sau trận đấu.

"Sang hiệp hai, Liverpool lại ghi một bàn thắng rẻ tiền khác bởi cầu thủ của họ đã rơi vào thế việt vị trước khi sút tung lưới De Gea."

Chê bai hai bàn thắng của The Kop, song Louis van Gaal cũng thừa nhận rằng: "Liverpool là đội chơi tốt hơn, họ tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn hơn, trong khi Manchester United lại không thể đứng vững trước áp lực ấy."

Bàn thắng mà Van Gaal chê là rẻ tiền. (Nguồn: DM)

"Phải nói rằng các cổ động viên Liverpool đã tạo ra một bầu không khí thật tuyệt vời," Van Gaal tỏ ra ghen tị. "Chúng tôi cũng cần làm được điều tương tự như vậy."

Trong khi đó, Juergen Klopp tỏ ra phấn khích: "Bầu không khí ở Anfield thật tuyệt vời. Xin cảm ơn người hâm mộ đã góp phần tạo nên điều đó. Chưa bao giờ tôi thấy Liverpool thăng hoa rực rỡ đến vậy."

Tuy nhiên, Klopp cũng không quên cảnh báo học trò: "Liverpool cần phải nỗ lực gấp đôi để hoàn thành mục tiêu tiến vào vòng sau"./.