Lực lượng chức năng Ninh Thuận nỗ lực dập lửa. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)

Vào khoảng 20 giờ ngày 8/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho hàng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn, thương mại và dịch vụ Phước Lộc Gia, Quốc lộ 1A, phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong kho đã bị thiêu rụi.

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên ngọn lửa bùng phát trong kho hàng của công ty, chủ kho hàng cùng với các hộ dân đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và vận chuyển các mặt hàng bày bán trong kho hàng ra ngoài.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát mạnh, khói đen bốc lên nghi ngút kèm theo nhiều tiếng nổ lớn nên mọi người phải chạy ra ngoài và gọi lực lượng cứu hộ đến ứng cứu.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tỉnh Ninh Thuận khẩn trương huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng nhiều xe chữa cháy đến dập lửa.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)

Khi xe chữa cháy đến, đám cháy đã bùng phát dữ dội, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều đồ đạc, một xe tải cùng nhiều mặt hàng điện tử, đồ gia dụng trong kho chứa hàng.

Bên cạnh đó, ngọn lửa còn cháy lan sang 3 căn nhà bên cạnh, nhưng nhờ chủ động chữa cháy nên không gây thiệt hại đáng kể.

Đến hơn 22 giờ cùng ngày, đám cháy mới được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.