Lucas Hernandez bat dau tap luyen tro lai sau chan thuong hinh anh 1Lucas Hernandez trong màu áo Bayern Munich. (Ảnh: Reuters)

Câu lạc bộ Bayern Munich đã di chuyển đến thị trấn Tegernsee ở bang Bayern để thực hiện chuyến tập huấn kéo dài 5 ngày. Toàn đội đã tiến hành buổi tập đầu tiên với sự góp mặt của 2.500 fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Đây cũng là buổi tập đầu tiên của Lucas Hernandez, "bom tấn" kỳ chuyển nhượng mùa Hè của Bayern Munich. Cầu thủ người Pháp vừa phải trải qua 4 tháng điều trị chấn thương đầu gối gặp phải khi còn thi đấu cho Atletico Madrid. Chấn thương này cũng đã khiến Hernandez không thể cùng Bayern Munich tham dự các trận đấu giao hữu trước mùa giải.

[Chân dung 10 hậu vệ đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng]

Nhà vô địch nước Đức đã mạnh tay chi đến 80 triệu euro để mang Lucas Hernandez về từ Atletico Madrid, khiến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất tại Bundesliga từ trước đến nay. Cầu thủ người Pháp được cho là sự thay thế phù hợp cho Mats Hummel khi trung vệ người Đức đã chuyển đến chơi cho chính "kình địch" của Bayern Munich là Borussia Dortmund./.

Một số hình ảnh về buổi tập đầu tiên của Lucas Hernandez tại Bayern Munich. (Nguồn: Dugout)

Vi Diệu (Vietnam+)